You are currently viewing In Hộp Đựng Giày Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM
Công dụng của hộp giấy đựng giày

In Hộp Đựng Giày Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

In ấn và sử dụng hộp đựng giày là nhu cầu tất yếu của các thương hiệu sản xuất giày và cả các cơ sở kinh doanh, bán lẻ mặt hàng này trên thị trường. Những mẫu hộp giấy có chất lượng tốt, kiểu dáng được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ góp phần giúp ích rất nhiều cho các hoạt động kinh doanh và tiếp cận với khách hàng. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hộp giấy đựng giày, những công dụng mang lại và địa chỉ uy tín để đặt in hộp đựng giày trong bài viết sau.

Công dụng của hộp giấy đựng giày

Việc các thương hiệu sản xuất giày và các đơn vị bán lẻ thường đặt in hộp đựng giày mang lại nhiều công dụng cho hoạt động kinh doanh. Một vài công dụng cụ thể nhất như là: 

In hộp đựng giày
Công dụng của hộp giấy đựng giày
 • Khi in hộp đựng giày, người ta thường sử dụng những loại chất liệu tốt, có độ bền cao và chịu được lực va chạm như giấy carton. Vì vậy, giày được bảo quản trong hộp giấy sẽ hạn chế được tối đa những tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng giày.
 • Những chiếc hộp giấy đựng giày thường được chú trọng nhiều đến khâu thiết kế mẫu. Đây là yếu tố quan trọng giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng dành cho thương hiệu và các sản phẩm thương hiệu đang kinh doanh.
 • Trên bề mặt của hộp đựng giày luôn được in những thông tin về thương hiệu sản xuất, kinh doanh giày và một số thông tin liên hệ. Những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng nhận biết được thương hiệu và tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường.
 • In ấn và sử dụng hộp giấy đựng giày cũng hỗ trợ cho việc cạnh tranh với nhiều thương hiệu, cơ sở kinh doanh giày dép khác trên thị trường rất hiệu quả.
 • Chất liệu giấy dễ phân hủy trong điều kiện tự nhiên, rất thân thiện với môi trường. Hạn chế rác thải và các nguy cơ ô nhiễm môi trường. 

Chất liệu giấy sử dụng khi in hộp đựng giày

Khi in ấn hộp đựng giày, chất liệu được dùng phổ biến nhất là giấy Carton. Chất liệu này được phân thành nhiều loại khác nhau như: 

Chất liệu giấy sử dụng khi in hộp đựng giày
Chất liệu giấy sử dụng khi in hộp đựng giày
 • Giấy Carton 3 lớp: Đây là loại giấy Carton được sử dụng phổ biến nhất khi làm hộp đựng giày. Với độ dày vừa phải, khả năng chịu lực tốt, giấy carton 3 lớp được rất nhiều thương hiệu sản xuất và cơ sở kinh doanh giày lựa chọn để đặt in. 
 • Giấy Carton 5 lớp: Giấy Carton 5 lớp cũng là loại được sử dụng nhiều để làm hộp đựng giày. Chất liệu giấy dày dặn và nhiều lớp hơn, những mẫu hộp này phù hợp với để đựng những sản phẩm cao cấp, có giá trị cao. 
 • Giấy Carton 7 lớp: Loại giấy này ít được sử dụng khi in hộp giấy giá rẻ đựng giày. Thông thường, giấy Carton 7 lớp chỉ được dùng để đóng gói các mặt hàng dễ vỡ, hoặc những sản phẩm cần đóng gói vận chuyển đi xa. 

Kích thước phổ biến khi in hộp giấy đựng giày

Khi in ấn hộp giấy đựng giày, khách hàng có thể đặt in hộp giày theo kích thước riêng hoặc tham khảo một số kích thước được sử dụng phổ biến như: 

Hộp giày kích thước: 27 x 14 x 10cm, 28 x 18 x 9cm, 30 x 15 x 10cm, 30 x 25 x 10cm, 30 x 20 x 10cm, 34.5 x 23 x 12cm…

Một số kiểu dáng hộp đựng giày thông dụng

Hộp đựng giày được thiết kế và in ấn với khá nhiều kiểu dáng thu hút. Một vài kiểu hộp đựng giày được in và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như: 

 • Các kiểu hộp đựng giày nắp âm dương (nắp rời)
 • Các mẫu hộp đựng giày nắp trượt
 • Hộp giấy đựng giày nắp gài 
 • Các mẫu hộp giấy đựng giày nắp gập…

Địa chỉ in hộp giấy đựng giày chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

TPHCM có rất nhiều xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng tham khảo, lựa chọn. Công ty chúng tôi là một trong những xưởng in được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, bạn có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ khi cần in hộp đựng giày chất lượng, giá cả phải chăng. 

Địa chỉ in hộp giấy đựng giày chất lượng, giá rẻ tại TPHCM
Địa chỉ in hộp giấy đựng giày chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Với công nghệ in ấn hiện đại, trình độ chuyên môn ca của đội ngũ nhân viêm , chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng giày có chất lượng tốt nhất. Khi đặt in hộp giấy đựng giày tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế mẫu, được chỉnh sửa mẫu miễn phí và được giao hàng tận nơi sau khi in xong.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp đựng giày, khách hàng hãy liên hệ với inhopgiayre.com để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.