You are currently viewing Hộp Giấy Đựng Phở, Tô Giấy Đựng Phở Giá Rẻ An Toàn

Hộp Giấy Đựng Phở, Tô Giấy Đựng Phở Giá Rẻ An Toàn

Thay vì sử dụng túi nilon để đựng đồ ăn cho khách hàng khi mua mang về. Nhiều cơ sở kinh doanh phở, bún hiện nay đang chuyển dần sang sử dụng hộp giấy. Việc in và dùng hộp giấy đựng phở mang đến cho cả khách hàng và cơ sở kinh doanh nhiều lợi ích. 

Hộp giấy đựng phở là gì?

Hộp giấy đựng phở
Hộp giấy đựng phở

Là những chiếc hộp được thiết kế dành riêng để đựng phở và các món ăn có nước như bún, cháo, canh hay súp…

Những mẫu hộp giấy này thường được thiết kế với hình tròn, đáy bằng giống một chiếc bát thông thường. Chất liệu sử dụng để gia công giúp hộp có thể chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C, không bị thấm ướt hay rách vỡ giữ chừng.

Loại hộp giấy đựng phở này được thiết kế với nhiều kích thước, màu sắc và làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Xem thêm: In hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

Tại sao nên sử dụng hộp giấy để đựng phở 

Tại sao nên sử dụng hộp giấy để đựng phở 
Tại sao nên sử dụng hộp giấy để đựng phở

Việc in ấn và sử dụng hộp giấy để đựng phở mang đến nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh và cả người tiêu dùng:

  • Việc đựng phở, bún trong hộp giấy thay vì những chiếc hộp bằng xốp hoặc những  chiếc túi nilon mang lại sự thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng với khách hàng. 
  • Hộp giấy để đựng phở thân thiện với môi trường, dễ phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên, hạn chế được một lượng rác thải khó phân hủy.
  • Hộp cũng được thiết kế với phần nắp mở dễ sử dụng, thuận tiện khi đựng phở mang đi cho khách hàng
  • Khi in hộp giấy đựng phở, đơn vị kinh doanh cũng có thể tạo được ấn tượng với khách hàng qua những thông tin được in ấn trên mặt hộp giấy.
  • Đặc biệt, khi sử dụng hộp giấy để đựng phở cũng góp một phần bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các chất hóa học độc hại có thể còn tồn dư trong những chiếc túi nilon hay hộp xốp.

Chất liệu giấy nào thường được dùng in hộp đựng phở?

Chất liệu giấy thường được dùng in hộp đựng phở
Chất liệu giấy thường được dùng in hộp đựng phở

Hộp đựng phở là sản phẩm có thể in ấn bằng nhiều loại chấu liệu khác nhau như:

  • Làm hộp đựng phở bằng giấy kraft: Giấy kraft có độ bền vượt trội hơn nhiều loại giấy khác, khả năng chống thấm tốt hơn, giá thành rẻ là những yếu tố giúp loại giấy này trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu in hộp đựng phở.
  • Làm hộp phở bằng giấy couche: Ngoài giấy kraft, giấy couche cũng là chất liệu được dùng nhiều để in hộp đựng phở. Cả 2 mặt của giấy couche đều được phủ cao lanh bóng mịn, trắng sáng, khả năng chống thấm tốt và định lượng đa dạng là những yếu tố quan trọng để tạo ra những chiếc hộp giấy để đựng phở chất lượng.
  • Làm hộp đựng phở bằng giấy bristol: Giấy bristol là loại giấy được ép chồng từ nhiều lớp giấy. Chính vì vậy, độ dày của giấy cao hơn nhiều so với các loại giấy khác. Đây cũng là chất liệu được ứng dụng nhiều để in hộp đựng phở nói riêng và in hộp đựng thức ăn nói chung.

Tất cả các loại giấy được dùng làm hộp đựng phở đều sẽ được phủ một lớp PE thực phẩm để chống thấm và tăng độ bền cho hộp khi dùng để đựng phở, bún và nhiều món ăn khác.

Đặt in hộp giấy đựng phở ở đây uy tín, giá rẻ?

in hộp giấy đựng phở
in hộp giấy đựng phở

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng phở để phục vụ việc kinh doanh, công ty In Hộp Giấy Giá Rẻ là một địa chỉ làm hộp giấy theo yêu cầu tphcm  uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn.

Những chiếc hộp đựng phở của khách hàng sẽ được sản xuất bằng máy móc, công nghệ hiện đại. Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin và thiết kế mẫu miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu đến khi khách hàng hài lòng. Sau khi sản phẩm hoàn tất sẽ được giao tận nơi và được giảm giá hấp dẫn khi khi đặt in tại công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm một số mẫu hộp đựng phở đẹp, ấn tượng

in hộp giấy đựng phở chất lượng

in hộp giấy đựng phở hcm

in hộp giấy đựng phở chất lượng

in hộp giấy đựng phở đẹp

in hộp giấy đựng phở đẹp

in hộp giấy đựng phở

in hộp giấy đựng phở rẻ

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Giúp bạn có hiểu rõ hơn về loại hộp giấy đang được dùng đựng bún, phở, hủ tiếu phổ biến hiện nay và chọn được đơn vị in ấn uy tín khi có nhu cầu đặt in bao bì hộp giấy, túi giấy.