You are currently viewing Những điều bạn cần biết khi in vỏ hộp giá rẻ
Những yếu tố cần đảm bảo khi in vỏ hộp giá rẻ

Những điều bạn cần biết khi in vỏ hộp giá rẻ

In vỏ hộp giá rẻ chất lượng tốt lúc bấy giờ góp phần quan trọng trong công việc nhận diện thương hiệu kinh doanh loại sản phẩm, Một sản phẩm ngoài việc hoàn toàn đảm bảo chất lượng ra thì hộp chứa đựng sản phẩm cũng phải bắt mắt, hấp dẫn đến khách hàng. Nói theo một cách khác hộp giấy góp phần không nhỏ trong những việc nâng tầm nhận dạng thương hiệu mặt hàng của bạn.

Vậy những điều bạn cần biết khi in vỏ hộp giá rẻ gồm những điều gì? Cùng In Hộp Giấy Rẻ chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau nhé.

Vì sao in vỏ hộp giấy giá rẻ chất lượng

Hộp giấy có thiết kế đẹp tiện lợi giúp chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Cảm xúc chính là yếu tố quyết định trong các việc quyết định mua hàng, đồng thời những chi tiết như biểu tượng thương hiệu, màu sắc, câu chữ in trên hộp điều đó giúp khách hàng khi mua hàng có thể nhận dạng được thương hiệu một cách mau chóng & thuận lợi.

In vỏ hộp giá rẻ
Vì sao in vỏ hộp giấy giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc thiết kế mẫu mã & in vỏ hộp giá rẻ với thiết kế đẹp mà chưa biết khởi đầu từ đâu và cần những mục tiêu gì thì hãy đến với Công ty in ấn chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế mẫu mã, song song đó nguyên vật liệu in hộp giấy thích hợp & tiết kiệm nhất.

1 mẫu hộp giấy đẹp là 1 yếu tố quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh và sản xuất của những cơ sở. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng kết hợp giữa nguyên vật liệu, cách trình bày bố cục, hình ảnh, màu sắc. Cung cấp sự lôi cuốn về phía sản phẩm, kích thích thị giác người mua cho hành động mua sản phẩm.

Tham khảo thêm về ấn phẩm: Hộp giấy đựng chuông gió – món quà ý nghĩa cho người nhận

Những yếu tố cần đảm bảo khi in vỏ hộp giá rẻ

Khi tiến hành in vỏ hộp giá rẻ cần phải đảm bảo những yếu tố quan trọng sau:

  • Chứa đựng sản phẩm: Bao bì chứa đựng sản phẩm, đáp ứng cho những mục đích: luân chuyển, lưu kho, bảo vệ & trưng bày dòng sản phẩm.
  • Bảo vệ sản phẩm: Hộp giấy giúp bảo vệ mẫu sản phẩm tránh hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, ngoại cảnh, khí hậu, rút tỉa, côn trùng phá hoại,…
  • Cung cấp đầy đủ thông tin: Hộp giấy còn cung cấp những thông tin cần thiết giúp quý khách hiểu hơn về mặt hàng trước lúc ra quyết định mua hàng hóa.
  • Định vị sản phẩm: nguyên vật liệu, thiết kế mẫu mã & giá trị của việc in hộp giấy cao cấp sẽ nói cho người sử dụng biết dòng sản phẩm là cao cấp, bình dân hay rẻ tiền.
  • Quảng bá thương hiệu: Kiểu dáng & thiết kế kiểu dáng của hộp giấy giúp người dùng ấn tượng, ghi nhớ & liên tưởng tới thương hiệu doanh nghiệp.
  • Củng cố và tăng doanh thu bán hàng: hình thức in hộp giấy bao bì củng cố lòng tin của người tiêu dùng về trị giá loại sản phẩm, theo đó ra quyết định mua sản phẩm.
in vỏ hộp giá rẻ đẹp
Những yếu tố cần đảm bảo khi in vỏ hộp giá rẻ

Những loại giấy phổ biến dùng để in hộp giấy số lượng ít

Để in ấn hộp giấy với chi phí nhỏ thì những đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn 1 số loại giấy in như sau:

  • Giấy Duplex: thường xuyên dùng tới để in các loại hộp có kích cỡ lớn, yêu cầu đòi hỏi độ cứng cao. Giấy duplex thường được chia thành 2 loại, loại 1 mặt và loại 2 mặt.
  • Giấy Bristol: Loại giấy này thường được ứng dụng để in ấn những loại hộp chứa đựng mỹ phẩm; hộp xà phòng; hộp thuốc; những loại thiệp; card; poster;… Giấy bristol có mặt phẳng láng mịn, bóng và bám mực rất tốt
  • Giấy Ivory: thường sử dụng làm thành các loại bao bì cao cấp như: Hộp nước hoa; hộp chocolate; folder; bìa sách,… Loại giấy này được tráng phủ một mặt; 1 mặt màu trắng nhám.
  • Giấy carton: Giấy carton thường được sử dụng làm hộp chứa đựng sản phẩm điện máy; hàng hóa sản phẩm có trọng lượng lớn. Loại giấy này có hai lớp là lớp sóng & lớp mặt.

Xem thêm: Những vấn đề cần chú trọng khi tiến hành in hộp giấy

in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu
Những loại giấy phổ biến dùng để in hộp giấy số lượng ít

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận in vỏ hộp giá rẻ với thiết kế đẹp mắt. Nhưng tại những địa chỉ này thường không có hoặc ít mẫu mã hộp có tính thẩm mỹ cao để người mua lựa chọn. Thậm chí có các địa chỉ in hộp giấy không đảm bảo chất lượng thành phẩm sau in, khiến người sử dụng không hài lòng.

Để được tư vấn và đảm bảo những yếu tố bên trên. Liên hệ với Inbaobigiay.vn