Inhopgiayre.com (gồm cả nền tảng website, mobile website) cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Quý khách hãy xem qua  “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những điều mà chúng tôi thực hiện, với mục tiêu tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng, đặt hàng.
• Trả lời những thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi những thông tin định danh như tên, Số điện thoại liên lạc, địa chỉ Email… Mọi thông tin cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân:

– Inhopgiayre.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, chương trình, sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng của chúng tôi… khi quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân với các mục đích đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách với bất kì cá nhân, đơn vị nào ngoài.

– Trong trường hợp chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để thực hiện các dự án tìm hiểu, phân tích thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp cho đơn vị này để thực hiện dự án. Khi ấy, đơn vị này sẽ bị ràng buộc bởi một yêu cầu về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép dùng những thông tin được cung cấp cho việc thực hiện, hoàn thành dự án.

– Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của quý khách khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật hoặc trong trường hợp quan trọng và cần thiết mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật