You are currently viewing Vì sao in hộp giấy đựng mỹ phẩm cần thiết để chống hàng giả, hàng nhái

Vì sao in hộp giấy đựng mỹ phẩm cần thiết để chống hàng giả, hàng nhái

Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp là một trong nhiều mặt hàng ấn phẩm in ấn không bao giờ lỗi mốt. Các khách hàng bây giờ  dù là sinh viên hay đã đi làm đều mong muốn sở hữu được những thỏi son đẹp, với mục đích để tạo điểm nhấn cho những lần xuống phố hoặc những bữa tiệc tùng.

Với thực trạng làm giả, làm nhái loại sản phẩm son làm đẹp như hiện nay, thì việc đầu tư cho những ấn phẩm in hộp đựng mỹ phẩm để đựng hàng hóa cao cấp này. Việc làm này sẽ giúp bạn tạo được niềm tin tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của son.

Vậy Vì sao in hộp giấy đựng mỹ phẩm cần thiết để chống hàng giả, hàng nhái? Cùng Võ Lâm – Content tại In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu qua bài viết sau.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp chống hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, Hàng nghìn những thỏi son, mỹ phẩm với các mức giá tiền khác nhau, từ vài chục ngàn cho đến cả vài trăm cũng có, thậm chí là cho đến những thỏi son với giá trị cực đắt đỏ. Đến đây, nếu không biết nhiều về các thương hiệu son môi cao cấp hiện nay thì bạn cũng có thể ngờ vực về sự chân thực về giá trị của những dòng son này.

Xem thêm sản phẩm hộp giấy thiết kế đẹp giá rẻ tại tphcm qua liên kết sau: https://intriphat.com/san-pham/in-hop-giay-gia-re-tai-tphcm/

in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Các thỏi son được bày bán tràn lan ở các chợ, các ngã tư đường, các hàng chợ đêm với mức giá khá là hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó dạo một vòng quanh chợ thì dễ dàng nhận thấy rằng, chúng hoàn toàn không được đóng hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp, bao bì nhãn mác gì cả. Nếu có hỏi, các chị các cô lại cứ bằng rằng “ nhập số lượng lớn nên không có bao bì”, hoặc nếu có thì chỉ là những mẫu hộp giấy mỹ phẩm thiết kế đẹp thông thường, chẳng có thông tin gì về sản phẩm cũng như nhà sản xuất cả.

Giữa thực trạng đó, dù là hàng chính hãng hay là các sản phẩm son handmade rất khó mà tiếp cận được với khách hàng. Nếu có, người ta chỉ sẵn sàng bỏ ra vài trăm hoặc vài triệu để đến các shop, cửa hàng mỹ phẩm uy tín để tránh việc mình có thể chọn nhầm các son hàng nhái, hàng giả.

Tham khảo thêm bài viết: Thúc đẩy doanh số bán hàng bằng sản phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Hiện nay, các thương hiệu son ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng cho các chị em phụ nữ. Đứng ở vị trí một khách hàng, chắc chắn bạn luôn muốn sản phẩm mình mua có chức thực về nguồn gốc, xuất xứ. Việc in hộp giấy offset đựng mỹ phẩm là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc khẳng định về độ uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu được rằng, một sản phẩm bán ra có được khách hàng mua hay không phụ thuộc vào sự tin cậy về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. Một chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp được thiết kế đẹp sáng tạo chắc chắn sẽ tạo niềm tin tối đa về chất lượng sản phẩm, từ đó gia tăng quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

in hộp giấy mỹ phẩm

Công ty In Bao Bì Trí Phát là một trong những địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng mà các doanh nghiệp tin cậy. Với những đơn hàng có số lượng lớn, bạn sẽ được in bằng công nghệ in bao bì offset tiên tiến bậc nhất hiện nay, ngoài ra nếu bạn đặt in hộp mỹ phẩm thì sẽ có những ưu đãi cực lớn.

Xem thêm bài viết: Thiết kế bao bì hộp giấy đẹp mang tính đồng bộ

Liên hệ với In Bao Bì Trí Phát Chúng tôi để được tư vấn những ấn phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp làm bao bì sản phẩm phù hợp nhất với bạn:

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Địa chỉ In Trí Phát: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM