You are currently viewing In Hộp Đựng Quần Áo Ở Đâu Uy Tín, Giá Cả Cạnh Tranh Tại TPHCM?

In Hộp Đựng Quần Áo Ở Đâu Uy Tín, Giá Cả Cạnh Tranh Tại TPHCM?

Những chiếc hộp giấy dùng để đựng quần áo là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu kinh doanh quần áo thời trang, đặc biệt là các thương hiệu thời trang online. Việc quần áo của khách hàng được đóng gói cẩn thận trong những chiếc hộp giấy đẹp, chất lượng vừa thể hiện được sự chỉn chu của thương hiệu, vừa giữ cho quần áo không bị nhăn nhúm khi vận chuyển. Để tìm hiểu rõ hơn về vai trò của hộp đựng quần áo, các chất liệu thường dùng để in hộp và một số kiểu dáng hộp phổ biến…bạn đọc có thể tham khảo chi tiết dưới đây. 

Tại sao hộp đựng quần áo được in ấn, sử dụng phổ biến?

Có rất nhiều lý do mẫu hộp đựng quần áo được các thương hiệu kinh doanh thời trang đặt in và sử dụng với số lượng lớn. Dưới đây là một vài lý do nổi bật nhất bạn đọc có thể xem qua: 

hộp đựng quần áo
Tại sao hộp đựng quần áo được in ấn, sử dụng phổ biến?
  • Hộp giấy có độ bền cao, cứng cáp sẽ bảo quản cho quần áo luôn thẳng thớm, gọn gàng bên trong hộp. 
  • Tránh được các tác động từ môi trường như: Bụi bẩn, nước làm ảnh hưởng đến chất lượng quần áo.
  • Khi đặt làm hộp đựng quần áo, những thông tin thương hiệu, thông tin liên hệ được in trên hộp sẽ giúp quảng bá, đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.
  • Đây cũng là một cách để tạo dấu ấn với khách hàng, cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu thời trang khác.

Hộp giấy đựng quần áo thường được làm từ chất liệu gì?

Mỗi một thương hiệu thời trang có thể lựa chọn và sử dụng một chất liệu phù hợp để làm hộp đựng quần áo. Bên dưới đây là một số chất liệu giấy thường được dùng để in hộp đựng quần áo gồm: 

Hộp giấy đựng quần áo thường được làm từ chất liệu gì?
Hộp giấy đựng quần áo thường được làm từ chất liệu gì?
  • Giấy Carton sóng: Giấy carton sóng là loại giấy được tạo nên bằng cách xếp lần lượt các lớp giấy lên nhau. Các lớp ở giữa luôn là lớp giấy sóng để tăng độ bền, khả năng chịu lực. Giấy carton sóng có nhiều loại như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… Khách hàng có thể chọn cho mình loại giấy có số lớp phù hợp nhất để làm hộp đựng quần áo.
  • Giấy Carton sóng bồi: Là những chiếc hộp được làm từ giấy Carton, tuy nhiên bên ngoài sẽ được bồi thêm một lớp giấy Duplex hoặc giấy Couche bóng mịn bên ngoài. Lớp giấy bóng mịn này được dùng để in ấn thông tin, hình ảnh minh họa và giúp cho hộp trở nên sang trọng, cao cấp hơn. 

Ngoài hai chất liệu chủ yếu trên, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số chất liệu khác như: Giấy Couche bồi, giấy Duplex bồi hây giấy Ivory, giấy Bristol bồi,…

Những kiểu hộp giấy đựng quần áo phổ biến

Thông thường, hộp giấy dùng để đựng quần áo được đặt in với các kiểu dáng phổ biến như: 

  • Kiểu hộp đựng quần áo nắp gài
  • Kiểu hộp giấy đựng quần áo nắp trượt
  • Kiểu hộp giấy để đựng quần áo có quai xách
  • Kiểu hộp đựng quần áo nắp âm dương

Mỗi thương hiệu kinh doanh quần áo có thể chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất để sử dụng, đóng gói quần áo cho khách hàng khi bán.

In hộp đựng quần áo tại xưởng In Hộp Giấy Rẻ

Xưởng In Hộp Giấy Rẻ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp đựng quần áo phục vụ cho công việc. Bên cạnh hộp đựng quần áo, khách hàng còn có thể đặt in nhiều sản phẩm khác như: In hộp rượu, in hộp đựng giày giá rẻ, in hộp quà…

In hộp đựng quần áo tại xưởng In Hộp Giấy Rẻ
In hộp đựng quần áo tại xưởng In Hộp Giấy Rẻ

Khi đặt in hộp đựng quần áo tại inhopgiayre.com, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thông tin sản phẩm chi tiết, được thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu miễn phí. Đối với khách hàng in số lượng nhiều sẽ được giảm giá hấp dẫn. Sau khi hộp in xong sẽ được giao hàng tận nơi, miễn phí tại các quận nội thành TPHCM.

Với tất cả những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin có ích. Liên hệ với nhopgiayre.com ngay khi cần đặt in hộp đựng quần áo giá rẻ để sử dụng.