You are currently viewing Những chất liệu phù hợp với việc in tem nhãn cho sản phẩm

Những chất liệu phù hợp với việc in tem nhãn cho sản phẩm

In tem nhãn decal dán sản phẩm lấy ngay với mục đích rất có thể cung cấp thông tin cho quý khách hàng là 1 trong những các loại hình được các đơn vị làm ăn và những công ty kinh doanh Lựa chọn vô cùng nhiều. Chúng ta có thể thấy được các nhãn in decal ở khắp mọi nơi.

Vậy in tem nhãn decal thích ứng đối với những loại vật liệu nào? Với tiêu chí giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin hữu ích. Cùng với In Sắc Màu chúng tôi tìm hiểu Những chất liệu phù hợp với việc in tem nhãn cho sản phẩm thông qua bài viết chi tiết sau đây.

Dùng loại chất liệu giấy để in tem nhãn decal

Hiện tại, những loại tem nhãn decal thường được sử dụng chất liệu giấy nhằm để in ấn. Và tùy theo nhu cầu cũng như tiêu chí dùng của các người tiêu dùng mà những tem nhãn decal sẽ vẽ cánh thêm 1 lớp màng bóng hoặc màng mờ với tiêu chí rất có khả năng gìn giữ được lớp mực in bên trong, Song song với tiêu chí chống việc thấm nước.

Tham khảo ngay về loại ấn phẩm in ấn quảng cáo hiệu quả: In tem nhãn mác sản phẩm tại In Sắc Màu

in tem nhãn decal sản phẩm lấy ngay

Các loại giấy có mặt phẳng nhám thường sẽ là các loại giấy có có tính năng bám mực nước hoàn thiện, bởi vậy hình in ấn trên tem nhãn decal sẽ vô cùng sắc nét & tuyệt vời. Đa số hiện nay những sản phẩm in nhãn decal sẽ là các thành phẩm như thương hiệu mỹ phẩm, nhãn đồ gia dụng, nhãn áo quần, giày dép hay nhãn bánh kẹo.

Dùng chất liệu nhựa để in tem nhãn decal

Các mẫu in tem nhãn decal sử dụng vật liệu nhựa mỏng đang dần phát triển thành 1 trong các loại in decal đa dạng hiện nay. Chất liệu nhựa đối với giấy thì chúng bền hơn, bền và chắc chắn hơn Cùng lúc cũng có thể chịu được những và tiếp xúc trong quá trình vận chuyển. Gần như toàn bộ những mẫu in nhãn decal nhựa này sẽ được sử dụng nhằm làm nhãn dán đóng gói sản phẩm cần vận chuyển tương đối nhiều & phải và xúc tiếp tương đối nhiều.

Xem thêm bài viết: Sự thành công của doanh nghiệp nhờ vào chất liệu giấy in nhãn mác sản phẩm dán chai lọ

Những vật liệu nhựa được dùng phổ biến nhằm in decal là các chất liệu nhựa pp, chất liệu nhựa polyester hay là vật liệu nhựa vinyl dễ vỡ. Các sản phẩm tem nhãn decal bằng vật liệu nhựa được ứng dụng bên ngoài rất tốt với độ bền bỉ cao, và cũng chính do đó mà nó đang phát triển thành một trong những mẫu in tem nhãn decal hết sức phổ biến như hiện tại.

In tem nhãn decal bằng chất liệu xi bạc

Những mẫu in tem nhãn decal bằng vật liệu xi bạc thường sẽ có được một hợp chất kim loại tại & bên trên sẽ sở hữu 1 đội bóng nhất định. Bởi Đây là một chất liệu có độ bền cao & khả năng chịu được những liên quan tự nhiên bên ngoài cao.

in tem nhãn decal

Chính bởi lý do đó mà thông thường những mẫu in tem nhãn decal xi bạc sẽ có được mức chi phí cao hơn đối với những loại tem decal thông thường. Các thành phẩm mẫu in tem nhãn decal xi bạc thường sử dụng cho các thành phẩm điện tử như pin máy tính, pin máy ảnh, pin dế yêu hay những thành phẩm gia dụng điện tử khác.

Tham khảo thêm bài viết: In decal dán chai lọ chất lượng, uy tín tại In Sắc Màu

Chi tiết về ấn phẩm in tem nhãn decal đẹp chất lượng, liên hệ ngay In Sắc Màu chúng tôi với tiêu chí được tư vấn và báo giá về loại ấn phẩm chất lượng này:

Công ty In Sắc Màu

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com