Sự thành công của doanh nghiệp nhờ vào chất liệu giấy in nhãn mác sản phẩm dán chai lọ

Sự thành công của doanh nghiệp nhờ vào chất liệu giấy in nhãn mác sản phẩm dán chai lọ

Các loại chai lọ, chai thuỷ tinh, bình sành sứ hay chai nhựa, … đều có mức độ sử dụng cao trong đời sống đến từ nhu cầu đa dạng của người dùng. Thậm chí họ có thể dùng để đựng các loại gia vị nấu ăn, các loại bột, nước ngọt, mật ong, … Tuy nhiên, để cho sản phẩm chai lọ trở nên sang trọng và có giá trị hơn thì việc sử dụng nhãn mác sản phẩm dán chai lọ cũng là điều tối ưu mà doanh nghiệp nên thực hiện. 

Thế nào là in nhãn mác sản phẩm dán chai lọ? 

In nhãn mác sản phẩm dán chai lọ là hình thức in ấn có chất lượng tốt và tối ưu về chi phí, in được số lượng lớn các loại decal sản phẩm giá rẻ tại Tphcm. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, những mẫu in tem nhãn chai lọ được áp dụng bằng hình thức in flexo, tạo ra màu sắc đặc trưng, rõ nét, cùng với sự hỗ trợ từ các bộ phận kỹ thuật tiên tiến.

decal chai lọ

In nhãn mác sản phẩm chai lọ giá rẻ có các kỹ thuật in ấn thông dụng như:

  • In decal có keo
  • In lên chai trực tiếp
  • In nhãn màng co

Kích thước in ấn nhãn mác sản phẩm dán chai lọ

Phụ thuộc vào loại sản phẩm mà chai lọ chứa đựng bên trong ở dạng bột, rắn hay lỏng mà kích thước cũng được phân bổ như vậy. Từ đó kích thước nhãn mác cũng sẽ được thiết kế phù hợp với loại chai tương thích. 

Chất liệu in nhãn mác sản phẩm dán dán chai lọ phù hợp

Decal giấy

Vì là chất liệu giấy nên có mức giá thành rẻ, có thể đáp ứng mọi yêu cầu một cách chính xác và hiệu quả trên thông tin được in ấn nên loại này được sử dụng rất phổ biến. Ngoài ra, nhãn mác sản phẩm bằng giấy decal có khả năng tạo ra hiệu ứng thu hút khách hàng là do chúng được cán màng sau gia công giúp bảo vệ lớp giấy bên trong không bị thấm nước, loang màu, nhằm tăng thời gian sử dụng lâu dài cho tem nhãn. 

decal chai lọ

Decal nhựa

Là loại decal có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện môi trường như nhiệt độ cao, tiếp xúc hóa chất, độ ẩm, dung môi ăn mòn, …. vẫn có giá trị với độ bền rất cao. 

So với decal giấy thì chi phí in ấn cho decal nhựa sẽ cao hơn rất nhiều, nếu doanh nghiệp bạn muốn giảm thiểu chi phí thì cần in nhãn mác sản phẩm dán chai lọ với số lượng ít. 

Decal giấy kim loại

Được xem là loại giấy với cái tên và chát liệu “sang chảnh” nhất trong các chất liệu giấy in tem nhãn sản phẩm, giấy kim loại có độ bền cực kỳ tốt, về mặt phát ra hiệu ứng lấp lánh sáng rực mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái như vàng, kim loại đồng,…

Với những tính năng vượt trội như trên thì hẳn nhiên chi phí của loại giấy in này sẽ ở mức rất cao, chủ yếu được sử dụng trong các ngành sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, rượu cao cấp, thực phẩm cao cấp, các loại dược liệu quý hiếm, …

Các kỹ thuật in nhãn mác sản phẩm dán chai lọ nổi bật

Một số kỹ thuật in ấn tem nhãn decal thông dụng có tác dụng làm nổi bật và tạo sự bắt mắt, hiệu ứng sang trọng cho sản phẩm như in ép nhũ, cán màng, in dập chìm, dập nổi, in nhãn khử keo, … 

 

Trả lời