Các loại giấy phù hợp để in brochure

Các loại giấy phù hợp để in brochure

Thị trường in Brochure ngày một được nâng cao hơn và mở rộng. Chính bởi, các loại giấy dùng cho việc in ấn phần mềm trong thời điểm in brochure chi phí thấp chất lượng tại hcm không chỉ dừng lại ở 1 loại giấy dùng cho việc in ấn chuyên dụng. Mà brochure được mở rộng ra không ít loại giấy dùng cho việc in ấn không giống nhau, được dùng phổ biến theo đề xuất của KH.

Chi tiết cùng với Võ Lâm tại đơn vị kinh doanh In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu những loại giấy dùng in brochure phổ biến được sử dụng lúc bấy giờ qua nội dung bài viết bên dưới đây.

In brochure bằng Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy dùng in ấn có hai bề mặt trắng, mịn & có độ bóng cao. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét.

Tham khảo bài viết ấn phẩm tại In Bao Bì Trí Phát: In brochure mỹ phẩm cao cấp

Chính do lợi thế đó mà giấy Couche được sử dụng nhiều trong ngành in Brochure. Do nó có đặc điểm là có thể in các thông tin thành phẩm, hay hình ảnh quảng cáo thành phẩm trên cả 2 mặt giấy, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Bởi vì lý do đó đặc điểm trên mà giấy Couche là loại giấy dùng in chuyên cho những mặt hàng như Brochure giới thiệu về sản phẩm, quảng cáo những sản phẩm cao cấp, hay các dòng thành phẩm chủ lực của các cơ sở vật chất, đơn vị.

in brochure giá rẻ

In brochure bằng Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy có mặt phẳng bóng & độ mịn cao; độ bám mực ở mức bình quân do có định lượng giấy ở mức bình quân (230 – 250 g/m2 ). Vì vậy loại giấy này thường xuyên sử dụng cho các sản phẩm in ấn in Brochure của những loại sản phẩm cơ bản hay những thành phẩm thuộc phân khúc phổ thông của những công ty.

Nhìn chung thì chất liệu giấy dùng in dùng cho thời gian in Brochure thường rất giàu có & nhiều. Với mỗi loại giấy dùng để in không giống nhau sẽ thích ứng cho từng loại ấn phẩm in ấn in Brochure quảng cáo không giống nhau & khoa học kỹ thuật in ấn trên các loại giấy này sẽ phải đổi thay sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại nguyên vật liệu giấy dùng cho việc in ấn.

Tham khảo thêm: In brochure cao cấp dùng để quảng cáo

In brochure bằng giấy kraft

Một trong các loại giấy in hay sử dụng trong ngành in ấn là giấy Kraft. Bên cạnh đó, loại giấy này không được ứng dụng của khá nhiều trong thời gian in Brochure. Vì giấy dùng để in ấn Kraft là loại giấy dùng in tái sinh, có định lượng giấy thấp.

in brochure quảng cáo

Do giấy Kraft có đặc điểm là có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao, và giấy thường có màu nâu ngà ( đặc trưng của các loại giấy tái chế) nên thường được sử dụng trong những tình huống in Brochure cho các loại sản phẩm phẩm tái chế hay các dòng sản phẩm có đặc thù chất bảo quản môi trường sinh sống, không tổn hại cho môi trường sống

Nhìn chung, tùy theo yêu cầu song song đó kinh phí, mức giá mà KH có thể đầu tư cho dịch vụ in Brochure quảng cáo thành phẩm. Mỗi đối tượng quý khách sẽ sở hữu được những sự chọn lựa nguyên vật liệu giấy dùng in ấn khác biệt. Sao cho chất lượng in, độ bám mực của giấy in vẫn được hoàn toàn đảm bảo lại còn có thể phát huy tối đa chức năng của các mẫu in Brochure.

Bạn có biết: In brochure đẹp tại tphcm giá rẻ bất ngờ tìm ở đâu?

Liên hệ với In Bao Bì Trí Phát chúng tôi để được tư vấn về loại giấy dùng cho loại ấn phẩm in ấn này

Công ty In Bao Bì Trí Phát

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website Trí Phát: https://intriphat.com/

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

#intriphat #congtyintriphat #inhopgiay #intuigiay #inbaobigiay