4 yếu tố để có một tấm name card đẹp
Mẫu namecard để bàn

4 yếu tố để có một tấm name card đẹp

Là một ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp namecard được thiết kế một cách sáng tạo và thể hiện được đặc trưng của thương hiệu. Tuy nhiên để có một tấm namecard đẹp cần phải dựa vào một số yếu tố sau.

Thiết kế namecard mặc dù không qua khó nhưng để gây được ấn tượng với khách hàng thì chúng cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Mau thiet ke namecard don gian
Mẫu thiết kế namecard đơn giản

Tận dụng tối đa 2 mặt của namecard

Những tấm namecard đơn giản thường được thiết kế trên một mặt giấy và cung cấp những thông tin cơ bản nhất. Một tấm namecard theo phong cách hiện đại sẽ tận dụng tối đa 2 mặt giấy mà không làm cho người nhận cảm thấy rối mắt. Có thể tậm dụng 2 mặt giấy bằng cách thiết kế thông tin ở một mặt, mặt còn lại sẽ là một tấm bản đồ chỉ dần, logo, slogan hay những gì mà bạn muốn thể hiện trên danh thiếp.

Thông tin trên namecard

Không phải tất cả những thông tin quan trọng về doanh nghiệp đều được thể hiện trên namecard một phần là vì kích thước của chúng nhỏ và nó dùng để trao đổi với đối tác để họ biết thông tin về bạn một cách dễ nhận thấy nhất. Thông tin trên danh thiếp sẽ bao gồm tên doanh nghiệp, chức danh tên tuổi của bạn, số điện thoại và địa chỉ liên hệ đây là những thông tin cơ bản nhất cần có khi in namecard. Ngoài ra có thể thêm những thông tin có liên quan tới sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu,… nhưng không nên đưa vào quá nhiều.

mau namecard de ban
Mẫu namecard để bàn

Logo, slogan

Đây là 2 yếu quan trọng nhất cho quá trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp vì vậy nên chúng không thể không có mặt trên namecard. Thông thường logo và slogan sẽ được thể hiện trên danh thiếp một cách ấn tượng nhất đế người nhận dễ dàng nhìn thấy. Chúng có thể nằm riêng biệt trên một mặt giấy, cũng có thể nằm vời thông tin nhưng được thiết kế nổi bật hơn. Lựa chọn đơn vị in ấn với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Tạo sự khác biệt

Sự khác biệt luôn luôn gây ấn tượng một cách trực tiếp nhất. Khi doanh nghiệp bạn và đối thủ cạnh tranh cùng mong muốn nhận được sự hợp tác từ một đơn vị lớn hơn thì namecard được thiết kế một cách sáng tạo sẽ gây được ấn tượng tới họ và cơ hội của bạn sẽ lớn hơn. Sự khác biệt sẽ được thể hiện qua màu sắc, chất liệu giấy cũng như hình dáng của namecard chỉ cần một chút biến tấu thì sẽ nhận được hiểu quả khác nhau.

in namecard doc dao
In namecard độc đáo

Trao namecard không chỉ là trao thông tin liên hệ mà còn là một cách để đối tác có thể nhớ về bạn mà không phải là chỉ nhận rồi cho qua. Vì vậy có thể thấy được thiết kế namecard là điều quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp bên cạnh những ấn phẩm nhận diện thương hiệu khác như folder, bao thư, hộp giấy, túi giấy…