Yêu cầu khi in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp
Vỏ hộp mỹ phẩm

Yêu cầu khi in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp

Tìm hiểu về yêu cầu khi in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp

1. Tác dụng khi in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp

In vỏ hộp mỹ phẩm
In vỏ hộp mỹ phẩm

Nếu như bạn là một nhà sản xuất hay kinh doanh, phân phối bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều cần phải có bao bì, bởi ngoài chức năng chứa đựng, in bao bì hộp giấy đẹp còn là bộ mặt thương hiệu, đại diện cho hình ảnh và uy tín của công ty. Cũng tương tự như nhiều loại sản phẩm cao cấp khác, khi in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp các nhà sản xuất, kinh doanh không chỉ cần đầu tư về mặt chất liệu mà còn cần chú trọng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ bên ngoài để toát lên giá trị của sản phẩm và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Một hộp mỹ phẩm cao cấp, chất lượng sẽ góp phần thu hút khách hàng và giúp khách hàng nhanh chóng nhận ra và phân biệt thương hiệu của bạn với nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác, từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh  tăng khả năng thu lợi nhuận cho công ty hay đại lý phân phối mỹ phẩm của bạn.

2. Chất liệu khi in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp

Vỏ hộp mỹ phẩm
Vỏ hộp mỹ phẩm

Thông thường, các chất liệu giấy thường dùng để in vỏ hộp mỹ phẩm bao gồm giấy Ivory, duplex, giấy carton sống A, B, E, carton lạnh với định lượng giấy cho hộp mỹ phẩm cao cấp là 250gsm-400gsm. Khi in vỏ hộp mỹ phẩm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước hộp mà chọn khổ giấy và định lượng giấy thích hợp, tránh gây lãng phí và tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất hơn.

Ngoài ra, có thể sử dụng các loại giấy bồi mỹ thuật, thuật lăn vân để in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất.

2. Công nghệ in vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp

Yêu cầu khi in vỏ hộp mỹ phẩm
Yêu cầu khi in vỏ hộp mỹ phẩm

Sau giai đoạn lựa chọn chất liệu, việc áp dụng các kỹ thuật in hiện đại đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến chiến lược marketing của mỗi thương hiệu mỹ phẩm. Thông thường, hầu hết các vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp đều được gia công bằng phương pháp màng cán bóng hoặc cán mờ. Một số doanh nghiệp khác chọn kỹ thuật ép kim, bề nổi, in metaliza, UV, in cát… để tạo nên những vỏ hộp mỹ phẩm ấn tượng, thu hút khách hàng.

Ngoài ra, có một số nhà phân phối mỹ phẩm là dùng kỹ thuật in offset, in 4 màu nhằm mang đến chất lượng cao cấp, bền màu, sắc nét và nếu in ở số lượng nhiều thì sẽ giảm giá thành in ấn thấp hơn rất nhiều so với các loại in khác.

Việc đầu tư để in bao bì mỹ phẩm cũng như các loại bao bì khác như in túi đựng bánh trung thu, in hộp quà tặng, in hộp yến sào… ngoài việc gây ấn tượng thì điều quan trọng là phải liền với sản phẩm chưa chứa bên trong. đặc thù nếu như bạn đang làm trong ngành mỹ phẩm, bạn mang thể thấy được vai trò quan trọng của việc bề ngoài và in hộp giấy giá phải chăng hà nội.

Xem thêm: In hộp giấy nhanh, in hộp giấy theo yêu cầu khách hàng tại thcm

Trả lời