You are currently viewing Ý tưởng thiết kế hộp giấy chocolate cho bạn
Hộp giấy đựng socola Koko Black

Ý tưởng thiết kế hộp giấy chocolate cho bạn

Tìm ý tưởng thiết kế bao bì giấy thông qua các mẫu có sẵn không còn xa lạ trong thời điểm hiện nay nữa. Những sản phẩm hàng hóa khác nhau đều có thể ứng dụng phương pháp này, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hộp đựng chocolate cho sản phẩm của mình cũng có thể tham khảo mẫu bao bì của các thương hiệu khác.

Chocolate là một loại thức ăn vặt được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, có thể dùng lúc vui, hay tâm trạng không thoải mái,…Thậm chí hương vị của chúng còn phần nào đó thể hiện cá tính, nhân cách khác nhau của mỗi người. Những mẫu hộp đựng chocolate mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn co được ý tưởng thiết kế cho mình đấy.

Mẫu hộp chocolate cuộc sống
Mẫu hộp chocolate cuộc sống

Mẫu hộp chocolate cuộc sống

Đây là mẫu hộp giấy với thiết kế khá đặc biệt mà chỉ cần nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được mỗi cá tính khác nhau của mỗi người trong cuộc sống. Một hộp lớn bên ngoài và 12 hộp tròn nhỏ bên trong tượng trưng cho từng cá tính riêng biệt.

Hộp đựng socola này được thiết kế theo pong cách retro, theo xu hướng cổ điển nên màu sắc được sử dụng rất độc đáo với tông màu lạnh, mềm dịu và có chút gì đó nhẹ nhàng, cổ xưa. Mỗi hộp nhỏ bên trong được sử dụng kiểu chữ đa dạng và đầy màu sắc, kết hợp với hiệu ứng đặc biệt.

Hộp giấy đựng socola Koko Black
Hộp giấy đựng socola Koko Black

Hộp giấy Chocolate Koko Black

Koko black là một trong những thương hiệu socola nổi tiếng với người sáng lập chính là Shane Hills và Dries với một quá trình học tập, tìm hiểu lâu dài. Cửa hàng đầu tiên được ra đời vào năm 2003 và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Cho đến hiện nay thương hiệu này đã có những thành công nhất định, và việc học hỏi mẫu hộp chứa đựng từ thương hiệu này hẳn sẽ  mang lại cho bạn những ý tưởng độc đáo hơn đấy. Hộp giấy được thiết kế với hình ảnh và màu sắc đơn giản với điểm nổi bật nhất chính là điểm màu đỏ nằm ở phía bên trái của hộp.

Hộp chocolate TR, HEARTWINGS
Hộp chocolate TR, HEARTWINGS

Hộp chocolate TR, HEARTWINGS

Nếu những mẫu thiết kế với màu sắc không mấy nổi trội không đáp ứng được yêu cầu của bạn thì đây sẽ là mẫu hộp socola mà bạn đang tìm kiếm. Một mẫu thiết kế với màu trắng thuần đơn giản cùng phần ngoài thể hiện bằng một hình cắt trái tim màu hồng độc đáo.

Hộp chỉ được thể hiện bởi một câu nói bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản “seni seviyorum” – có nghĩa là “ Tôi yêu bạn” nhưng lại là một mẫu hộp đặc biệt để thể hiện cho tình yêu của hai người. Mẫu hộp này phù hợp vào thời điểm như ngày lễ tình nhân đấy, quá đặc biệt phải không.