Xu hướng thiết kế túi giấy cá nhân

Xu hướng thiết kế túi giấy cá nhân

Chăm sóc cá nhân đang tiến triển, lấy ý kiến ​​từ công ty in ấn chúng tôi để tạo ra sản phẩm in túi giấy chất lượng cao giá rẻ tại tphcm. Khi nói đến túi giấy chăm sóc cá nhân, hấp dẫn mắt và chức năng đều đặc biệt quan trọng.
Thiết kế túi giấy chăm sóc cá nhân đang chuyển đổi, tận dụng tốt nhất từ ​​các ngành công nghiệp khác và nó cho phù hợp với loại sản phẩm này. Các xu hướng hàng đầu trong thiết kế in túi giấy giá rẻ hcm chăm sóc cá nhân bao gồm:

Đơn giản hóa trong thiết kế

cong ty in tui giay hcm gia re

Thiết kế bao bì giấy đơn giản là một xu hướng mới nổi trong bao bì ngày nay. Thiết kế in túi giấy tốt nhất có mục đích rõ ràng và truyền tải một thông điệp đơn giản trong một thị trường quá tải. Họ xác định những gì khách hàng đang tìm kiếm và thể hiện nó rõ ràng, xuất hiện như là một sự trung thực mới mẻ. Đơn giản hóa việc thiết kế túi giấy có thể liên quan đến việc sử dụng:

  • Văn bản đơn giản và đồ họa
  • Văn bản lớn hơn
  • Thông điệp đơn giản, đơn giản
  • Hình dạng cơ bản
  • Màu chính
  • Tập trung vào màu xanh

Tại sao nên dùng màu xanh khi thiết kế túi giấy?

Từ màu sắc đến vật liệu, màu xanh lá cây là trọng tâm của thiết kế in túi giấy chăm sóc cá nhân mới. Một thế hệ người tiêu dùng mới đang nuôi dưỡng sự phát triển của bao bì có trách nhiệm với môi trường, bao gồm giấy tái chế và các vật liệu được FSC chứng nhận thân thiện với môi trường.

dich vu in tui giay hcm

Xanh lá cây và da trời đang được sử dụng trong các thiết kế in túi giấy kraft mới. Xét về tâm lý màu sắc, màu xanh lá cây thể hiện sự cân bằng và hài hòa, an ninh, sự giàu có và tăng trưởng. Nó cũng cho thấy hữu cơ, tự nhiên, và lành mạnh, mà làm cho nó một lựa chọn màu sắc tốt cho đóng gói hộp giấy sản phẩm thân thiện với môi trường. Màu xanh truyền tải sự tin tưởng, sự trung thực, sức mạnh, độ tin cậy và sự thống nhất, và cũng có thể tạo ấn tượng rằng một sản phẩm góp phần tạo ra trạng thái thư giãn hoặc thanh thản.

Xem thêm: In túi giấy đẹp mẫu mã đa dạng phù hợp nhất hiện nay