Xu hướng in decal đón tết 2017 đẹp

Xu hướng in decal đón tết 2017 đẹp

Bạn đã sẵn sàng đón tết chưa?

Bạn đã có kế hoach gì để trang trí cho phòng khách thêm sinh động chưa?

Bạn mong đợi gì trong năm mới sắp đến?

Hôm nay bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu in decal trong đón tết nhé cùng tìm hiểu decal trong là như thế nào ?

decal đón tết
decal đón tết

Một mùa tết cổ truyền nữa lại về, mọi người mọi nhà rạo rực trong không khí sắc xuân đang đến. Tết là một điều gì đấy dường như rất thiêng liêng, không ai bảo ai cứ đến dịp cuối năm thì mọi người đều gác lại công việc bộn bề để sum vầy cùng gia đình bên ngồi bánh chưng, cùng đếm ngược để đón chào khoảng khắc giao thừa.

Khi ông bà lom khom cắt tỉa lại nhành mài, cháu bé nô đùa bên áo mới, mẹ già đang ngồi tước lá, ngâm gạo để chuẩn bị chõ bánh tét, ba đang tỉa tót để mâm ngũ quả thêm đủ đầy là những dấu hiệu cho một năm mới sắp đến. Hãy cùng với nhau trang trí cho gian nhà trở nên mới mẻ hơn bằng những mẫu decal trang trí tết 2017 cực kỳ độc đáo nhé!

tem decal 2017
tem decal 2017

Bạn nên chọn chủ đề gì cho mẫu decal trang trí tết nhà mình?

Có rất nhiều mẫu mã in decal tết như decal dán tường, decal dán kính, giấy dán tường cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh phí cũng như cấu trúc gia nhà của bạn. Dù chất liệu là gì thì bạn cũng nên tìm chọn những mẫu mã phù hợp với màu sắc, phong thủy nhé!

Một số chủ đề gợi ý cho bạn như sau:

  • Decal hình gà
  • Deca bé mặc áo dài đỏ
  • Decal ông thần tài
  • Decal mẫu chúc mừng năm mới
  • Decal bé đi hội xuân
  • Decal phong cảnh, thiên nhiên
  • Decal đôi cá chép đỏ
  • Decal dán tường lồng đèn tết

Đặc biệt, nếu không gian nhà bạn khá đơn, bạn muốn trang trí ở cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bé yêu hay cả gian bếp yêu thương thì có thể mua decal số lượng ít ở các cửa hàng. Bạn có thể nhờ các thiết kế gia thiết kế giúp mình mẫu decal phù hợp với phong thủy trong trường hợp bạn không tìm thấy mẫu yêu thích ở mọi cửa hàng.

in tem decal 2017
in tem decal 2017

Với decal dán kính thì sao?

Bạn có thể lên ý tưởng để tự trang trí với những chiếc cửa kính bằng những mẫu decal trong, có thể nhìn xuyên thấu ở bên trong mà vẫn tạo sự độc đáo, mới lạ, sẽ là điểm nhấn tuyệt vời với không gian vô cùng hiện đại, sang trọng.

Nếu bạn không có đủ kinh phí, hãy chỉ nên chú trọng ở phòng khách bởi những vị khách của bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời từ chính sự trau chuốt, tỉ mỉ nhất. Xu hướng in decal trang trí tết vừa theo hơi hướng mới lạ mà vẫn có nét gì đó gần gũi của tết cổ truyền như là cây mai, cành quất hay cây nêu câu đối đỏ.

Xem thêm các bài viết ở trang chúng tôi nhé : https://inhopgiayre.com/

Trả lời