Túi giấy có quai mang đến những lợi ích gì?
In túi giấy có quai cao cấp

Túi giấy có quai mang đến những lợi ích gì?

Nhằm tạo sự tiện lợi cho người sử dụng và tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho mỗi sản phẩm túi giấy mà hầu hết các loại túi giấy đều được thiết kế các mẫu dây hay quai xách độc đáo, ấn tượng, Túi giấy có quai với những chất liệu khác nhau, màu sắc hài hòa, có sự kết hợp hoàn hảo giữa quai túi và phần thân túi sẽ là một yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng và tính thẩm mỗi sản phẩm túi giấy.

Khám phá về việc in túi giấy có quai

Vai trò của dây quai đối với túi giấy

In túi giấy có quai giá rẻ
In túi giấy có quai giá rẻ

Đa phần các mẫu túi dù làm bằng chất liệu nào cũng đều có chức năng đựng đồ. Đối với các mẫu in túi giấy có quai cao cấp sẽ giúp cho người dùng xách túi dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những đồ dùng có trọng lượng lớn.

Ngoài ra, dựa vào đặc điểm của từng loại túi giấy mà người ta thiết kế các dạng quai túi khác nhau giúp cho túi giấy trở nên sang trọng, lịch sự và hợp mốt hơn.

Các loại quai túi giấy phổ biến hiện nay

In túi giấy có quai hcm
In túi giấy có quai hcm

Muốn lựa chọn được loại quai túi phù hợp cần dựa vào chất liệu của túi, độ giày của giấy và màu sắc bên ngoài túi để chọn được loại quai túi giấy chất lượng nhất. Ngoài ra, còn cần phải dựa vào trọng lượng sản phẩm bên trong mà chọn loại dây có độ bền vừa phải hay độ bền cao và cũng cần chú ý rằn không nên quá tiết kiệm mà chọn chất liệu quai kém vì đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một chiếc túi giấy. Nếu dùng loại quai giấy kém có thể dễ bị đứt khi đựng và xách đồ gây bất tiện cho người sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều loại dây túi bao gồm quai giấy kraft, quai túi PP, quai túi xương cá với những đặc trưng riêng và được sử dụng cho từng mẫu in túi giấy có quai giá rẻ hcm khác nhau, cụ thể như sau:

In túi giấy có quai cao cấp
In túi giấy có quai cao cấp

– Quai túi kraft: Có thành phần 100% từ chất liệu giấy tái chế kraft, thân thiện với môi trường. Người ta tạo quai túi kraft bằng các xoắn thành sợi chịu lực, có độ bền cao, không co dãn và chắc chắn. Quai giấy kraft được dùng cho các loại túi giấy kraft vàng hoặc trắng có định lượng là 100 – 170 gsm.

– Quai túi PP: Là loại quai tròn có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với màu của mẫu in túi giấy. Đặc điểm của loại quai này là tạo sự sang trọng, đẳng cấp và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại quai có dãn và không giãn.

– Quai túi xương cá: Là loại quai không co giãn, có bản rộng từ 1,5 – 2 cm, với nhiều màu sắc và cũng có thể nhuộn màu theo màu đặc trưng phù hợp với mỗi mẫu in túi giấy có quai đẹp. Cần lưu ý khi sử dụng quai xương cá là không cần đục mắt cáo mà chỉ cần khoan lỗ xỏ quai để tạo nên chiếc túi giấy tinh tế, đẹp mắt dành cho các lĩnh vực khác nhau.

Trả lời

Close Menu