Thiết kế tờ rơi quảng cáo khai trương

Thiết kế tờ rơi quảng cáo khai trương

Nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo khai trương ngày càng cao do đây  là một trong 3 công cụ quảng cáo có hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp, là công cụ quảng cáo vô cùng phù hợp cho các nhà hàng, cửa hàng mới khai trương. Vậy, làm thế nào để có những mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp.

in tờ rơi quảng cáo

1. Mẫu in từ rơi quảng cáo khai trương đẹp cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Để có được 1 mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp thì mẫu in tờ rơi quảng cáo đó phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

– Phải có thông tin về tên cửa hàng, loại mặt hàng mà nhà hàng kinh doanh, địa chỉ nhà hàng một cách cụ thể, rõ ràng nhưng phải ngắn gọn.

– Có các thông tin về chương trình khuyến mãi, thời gian khuyến mãi trong ngày khai trương 1 cách rõ ràng và bắt mắt.

– Các hình ảnh minh họa phải được chọn lựa kĩ càng sao cho chúng được sinh động, bắt mắt nhưng lại đại diện được cho hình ảnh nhà hàng

– Chất lượng in của tờ rơi quảng cáo phải được đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhòe mực, phai mực hay bị lem mực giữa các chi tiết in trong tờ rơi.

– Chất liệu in của tờ rơi quảng cáo phải được đảm bảo là chất liệu giấy tốt để khách hàng không có cảm giác hụt hẫng, cảm nhận được sự quan tâm của nhà hàng trong những điều nhỏ nhất.

in ấn tờ rơi

2. Lựa chọn xưởng in đảm bảo chất lượng in ấn của tờ rơi quảng cáo khai trương .

Để có được mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp thì ngoài việc tuân thủ các yêu cầu trên thì nhà hàng đó phải lựa chọn được dịch vụ in tờ rơi quảng cáo có chất lượng với dịch vụ in ấn được cung cấp bởi công ty in ấn có uy tín, đảm bảo chất lượng in.

412

Một xưởng in ấn được coi là xưởng in có chất lượng trong việc in ấn tờ rơi quảng cáo khai trương thì phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

– Là xưởng in chuyên cung cấp các loại tờ rơi quảng cáo và các sản phẩm in ấn liên quan tới tờ rơi có uy tín nhất trên thị trường.

– Có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu tính sáng tạo, cùng đội ngũ công nhân lành nghê, có nhiều kinh nghiệm.

– Khách hàng phải được xưởng in ấn  tư vấn và thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Trong quá trình in tờ rơi tại xưởng in thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi cũng như chiết khấu cao trong bảng báo giá in tờ rơi quảng cáo.

Do đó, khi chọn lựa cơ sở in ấn tờ rơi quảng cáo khai trương chất lượng, khách hàng nên đánh giá cơ sở in ấn đó dựa trên các tiêu chí trên.

Trả lời