Thiết kế tem dán mỹ phẩm, tem nhãn phụ cho lĩnh vực mỹ phẩm

Thiết kế tem dán mỹ phẩm, tem nhãn phụ cho lĩnh vực mỹ phẩm

Ngày nay, khi mà thị trường đang có bước khởi sắc thì các quốc gia dần cởi mở, giao lưu với nhau nhiều hơn, đó cũng chính là lý do mà hàng loạt các dòng mỹ phẩm nhập khẩu vào thị trường Việt trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để các mặt hàng có thể dễ dàng lưu thông, đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng thì các doanh nghiệp cần phải làm tem mỹ phẩm, tem nhãn phụ.

Tem dán mỹ phẩm, tem nhãn phụ có chức năng gì?

Các mẫu tem dán mỹ phẩm đẹp

Các sản phẩm in tem dán mỹ phẩm chất lượng được hiểu chung là những tờ giấy mỏng, có thể chất liệu là giấy hoặc nhựa pp được sử dụng để dán trực tiếp lên các sản phẩm, hàng hóa mà chủ yếu là bao bì đựng mỹ phẩm đẹp. Tùy thuộc vào các mặt hàng là gì, chất liệu như thế nào cũng như giá trị của từng mặt hàng mà các đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn quy cách thiết kế tem dán mỹ phẩm như thế nào cho phù hợp nhất.

Đối với các dòng mỹ phẩm nhập trực tiếp, có sẵn vỏ hộp mỹ phẩm ở bên ngoài thì sau khi được kiểm tra bởi cơ quan chức năng thì quan trọng nhất vẫn là in ấn tem dán mỹ phẩm, tem nhãn phụ, bởi nếu thiếu yếu tố này thì dường như người tiêu dùng khó mà có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

In tem nhãn phụ cho mỹ phẩm cần phải đạt tiêu chí gì?

in tem dán mỹ phẩm, nhãn phụ giá rẻ

Tem nhãn phụ thường là tem nhãn giấy là chính, bởi vì bản chất đây chỉ là tem nhãn phụ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà không có sự đầu tư, ngoài việc cung cấp những thông tin đảm bảo cụ thể, chính xác so với những thông tin từ nhà sản xuất thì yếu tố thẩm mỹ cũng cần phải đặt lên hàng đầu. Hiện nay, đa phần các mẫu in tem dán mỹ phẩm cao cấp đều được thiết kế một cách bắt mắt, sinh động phù hợp với thẩm mỹ tiêu dùng của chị em phụ nữ.

  • Có độ bám dính tốt, không bị trôi màu, màu sắc trung thực, sắc nét
  • Đối với tem dán mỹ phẩm giá rẻ được làm từ giấy phải có lớp đế, dễ dàng gỡ bỏ khi sử dụng
  • Phải đảm bảo kích thước phù hợp với các sản phẩm mà chúng dán lên
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như tên, chức năng, nhà sản xuất cũng như yêu cầu bảo quản

Cần lưu ý gì khi chọn mỹ phẩm có tem nhãn phụ?

Một số các sản phẩm dù được in tem dán mỹ phẩm, tem nhãn phụ. Tuy chỉ là tem nhãn phụ không có nghĩa đó là hàng chất lượng, bởi hiện nay thực trạng tuồng hàng nhái, hàng giá cũng như từ các cơ sở sản xuất không có giấy phép gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì thế, đối với những ai có nhu cầu mua mỹ phẩm ngoại nhập từ Nhật, Hàn hay Mỹ cũng phải cân nhắc về xuất xứ hoặc kiểm tra hàng giả hàng nhái bằng cách kiểm tra tem chống giả hoặc SMS điện tử.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thế nào là mẫu in tem bảo hành giá rẻ

>> Chất liệu in decal chống hàng giả

>> In decal tem nhãn sản phẩm cần thiết

Trả lời