Sản phẩm in bao bì giấy tại tphcm năm 2017 ra sao

Sản phẩm in bao bì giấy tại tphcm năm 2017 ra sao

Bao bì có vai trò quan trọng là đưa hàng hóa vào lưu thông trên thị trường. Các loại bao bì trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau, và hiện nay xu hướng sử dụng bao bì giấy ngày càng nhiều. Vậy tại sao lại chọn in bao bì giấy và là thế nào để in với giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ phần nào trả lời câu hỏi đó cho bạn.

in túi giấy ép kim
in túi giấy ép kim

 

Vì sao chọn in bao bì giấy?

Những sản phẩm làm từ giấy được biết đến với ưu điểm nổi bật nhất chính là khả năng bảo vệ môi trường của nó. Giấy là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hết sức tự nhiên đó là gỗ hoặc là từ chính nó (thường để sản xuất giấy tái chế).

Được sản xuất tự nhiên và không có chứa nhiều các chất hóa học độc hại như loại bao bì nhựa, nilong. Sử dụng giấy để làm bao bì cũng chính là cách để phần nào bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sống.

Các loại bao bì nhựa, gỗ, thủy tinh,…thì khả năng in ấn hình ảnh không tốt như khi sử dụng bao bì giấy. Giấy có bề mặt phẳng, khả năng bám mực tốt, có độ trắng giúp hình ảnh được thể hiện rõ ràng và có thể chọn lựa màu sắc in một cách đa dạng. Chính vì thế mà khả năng quảng bá hình ảnh qua loại bao bì này cũng tốt hơn.

Khi môi trường ngày càng bị ôi nhiễm như hiện nay, thì người tiêu dùng có thiên hướng ưu tiên sử dụng những sản phẩm như rau sạch. Và họ sẽ lựa chọn sản phẩm có bao bì chứa đựng mà nó tác động tích cực với môi trường hơn.

in-tui-giay-cao-cap
in túi giấy cao cấp

In bao bì giấy giá rẻ

So với bao bì nilong thì giấy có giá thành khá cao, hơn nữa để in ấn một sản phẩm đẹp thì cần trải qua nhiều công đoạn và nâng giá lên cao hơn. Vì vậy, khi chọn in bao bì giấy thì nhu cầu in ấn giá rẻ luôn được các doanh nghiệp tìm kiếm.

tem nhãn decal
tem nhãn decal

Để có thể in với giá rẻ thì nên chọn một địa chỉ in ấn tốt với quy trình sản xuất khép kín và công nghệ hiện đại. Tại in Bảo Ngọc bạn sẽ có được điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm khi đặt in tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn miễn phí về mẫu thiết kế, cách lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm.
  • In offset 4 màu với hiệu quả mang lại là hình ảnh màu sắc chân thực, rõ nét, đồng đều giữa các bản in và giá thành rẻ.
  • Sản xuất hoàn toàn khép kín không qua trung gian, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra giá thành cạnh tranh nhất.
  • Giao hàng miễn phí cho những đơn hàng 3 triệu trở lên

Xem thêm các sản phẩm khác ở trang sản phẩm của chúng tôi tại đây

Trả lời

Close Menu