Những loại giấy để in tờ rơi hiện nay
in tờ rơi ở hồ chí minh

Những loại giấy để in tờ rơi hiện nay

Giấy là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định có một tờ rơi có chất lượng hay không và có rất nhiều loại giấy nhưng không phải giấy nào cũng thích hợp để cho ra được các dịch vụ in nhanh tờ rơi tân phú chất lượng bền và đẹp. Nó còn tùy thuộc vào các nhu cầu và mục đích của mỗi doanh nghiệp lựa chọn cho các loại giấy khác nhau cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

in to roi gia re
in tờ rơi giá rẻ

Các loại giấy thích hợp in nhanh tờ rơi.

Giấy duplex là một trong các bề mặt láng và nó còn lại là sẫm giống như giấy bồi và hơn nữa được định lượng giấy cao và nên thích hợp với những sản phẩm cần độ cứng

Crystal là một trong những loại giấy láng bóng và nó trông được như bóng keo lên và loại này không thích hợp trong việc hấp dẫn người dùng vẻ bên ngoài của tờ rơi.

Giấy bristol là loại giấy có bề mặt hơi bóng và khả năng bám mực tốt và định lượng cao không thích hợp để in tờ rơi mà chỉ thích hợp với hộp xà bông, in card,…

Giấy mỹ thuật là một trong những loại giấy có đặc điểm ngược lại với các giấy kia vì nó quá cao cấp và vô cùng sang trọng cho nên vì vậy mà chỉ được ưu tiên cho việc in ấn các loại danh thiếp và túi giấy cao cấp, còn nếu như bạn dùng để in tờ rơi thì nó khá là lãng hí và thay vì bạn bỏ ra cho các loại giấy mỹ thuật thì doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại giấy chất lượng không kém và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm về mẫu in tờ rơi tại: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-nhanh-to-roi-gia-re-tphcm

in to roi o ho chi minh
in tờ rơi ở hồ chí minh

Các loại giấy thích hợp cho việc in tờ rơi như:

Giấy couche là một trong những giấy có bề mặt bóng và láng mịn và khi in nó rất sáng và bắt mắt với các độ phản quang với việc bắt sáng cao, với các loại giấy có độ cứng cao sẽ cho hiệu ứng của việc in tuyệt vời và giấy phù hợp với những độ nhiều màu và sắc nét và độ tương phản cao và cách in tờ rơi phù hợp nhất.

Giấy ford là một trong những loại giấy có bề mặt nhám và khả năng bám mực tốt và giấy thường được dùng để in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn và nó dung tong các trường hợp khai trương và khuyến mãi không chứa nhiều hình ảnh.

Giấy conqueror là giấy này có đặc điểm bền và phù hợp với mọi quy trình in ấn và đa dạng về cấu trúc và định lượng với nhiều kích thước khác nhau và giảm sự in mà đảm bảo kết quả được in tốt nhất. Và nên chọn cho mình đúng loại giấy sẽ giúp cho doanh nghiệp có những bản in nhanh tờ rơi chất lượng.

Trả lời