Những điều cần lưu ý trước khi đặt in decal tem nhãn sản phẩm

Những điều cần lưu ý trước khi đặt in decal tem nhãn sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu đặt in ấn decal tem nhãn tùy chỉnh cho sản phẩm sắp ra mắt của công ty mình. Tuy nhiên bạn đang không chắc chắn về chiến lược đóng dấu tem nhãn decal và nó đã có một thiết kế tốt. chính vì vậy trước khi bắt đầu xác định mẫu thiết kế decal bạn cần sử dụng thì bạn nên nắm rõ những gì bạn cần và mong muốn thế nào để nó có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong vai trò thu hút khách hàng. Có rất nhiều mục tiêu mà bạn cần lưu ý trước khi thiết kế mẫu tem nhãn phù hợp cho doanh nghiệp mình.

in ấn decal
in ấn decal

Để giúp cho quá trình thiết kế decal phù hợp với nhu cầu của bạn hãy luôn chú ý và trả lời những vấn đề sau trước khi bắt đầu in tem nhãn decal cho doanh nghiệp mình.

Decal sẽ giúp bạn làm gì?

Trước khi bắt đầu đưa ra một thiết kế decal hiệu quả bạn xác định về ứng dụng của decal và dự định thiết kế nó như thế nào. Trong đó xác định rõ decal cần phải mang những thông tin gì, nơi đặt decal của bạn và tại sao nên đặt tại đó.

Độ chịu đựng của decal:

Bạn sẽ phân phối sản phẩm của mình đến những đâu, xác định sự thay độ độ ẩm,thay đổi nhiệt độ và khả năng chịu đựng của decal có bền khi tiếp xúc mới các môi trường khắc nghiệt. Việc thiết kế in decal phù hợp sẽ giúp cho tem nhãn của bạn bền hơn và vẫn giữ được chức năng quảng cáo của nó.

in ấn decal
in ấn decal

Kích thước của decal:

Một decal ó kích thước quá nhỏ không thể truyền đạt thông tin tốt hơn so với những mẫu decal có kích thước lớn. Tuy nhiên, kích thước của decal tùy thuộc vào độ lớn nhỏ của kích thước sản phẩm. Chính vì vậy cần xác định được hình dạng và kích thước của decal sẽ khiến quá trình thiết kế in decal của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm in ấn khác: http://inbaobigiay.vn/san-pham/in-tui-giay-re

Số lượng decal:

Xác định đúng số lượng decal cần và đủ cho lượng hàng hóa mà bạn sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi lỡ đặt in decal thừa hoặc mất thời gian đặt in lại khi số lượng decal thiếu.

Sáng tạo:

Sáng tạo và đổi mới decal của bạn khiến cho nó dễ đọc và ấn tượng khách hàng hơn. Sẽ không thể nào nổi bật khi bạn chỉ chăm chăm vào một thiết kế đã lỗi thời hay quá giống đối thủ. Một thiết kế mới sẽ khiến khách hàng chú ý sản phẩm của bạn hơn.

Kiểm tra tất cả mọi thứ và chắc chắn rằng bạn đã có thể sẵn sàng  đến quá trình thiết kế và in ấn decal tem nhãn cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Trả lời