Nhiệm vụ cung cấp thông tin cho khách hàng khi in decal nhãn mác
in decal tem đẹp

Nhiệm vụ cung cấp thông tin cho khách hàng khi in decal nhãn mác

Nhãn mác giấy là loại nhãn mác đang dần thay thế các loại nhãn mác giấy trong việc đóng gói sản phẩm bao bì giấy. Việc sử dụng các loại nhãn mác giấy sẽ đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn

in decal nhãn đẹp
in decal nhãn đẹp

1. Các công dụng của nhãn mác giấy

Để có thể nêu được tất cả các công dụng của nhãn mác giấy thì mất rất nhiều thời gian do nhãn mác giấy có rất nhiều công dụng hữu ích. Tuy nhiên các công dụng của decal nhãn mác giấy có thể khái quát như sau:

– Là công cụ mà doanh nghiệp sử dụng để truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm tới khách hàng.

– Là phương tiện giúp khách hàng nhận biết. phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp đó với sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác

– Là công cụ marketing sản phẩm, PR thương hiệu cơ sở sản xuất ra sản phẩm.

– Thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất.

– Nâng cao giá trị sản phẩm thông qua việc thiết kế các mẫu decal nhãn mác giấy đẹp, có chất lượng.

in-decal-nhan-giay
decal đẹp

2. Yêu cầu của nhãn mác giấy

Là loại nhãn mác ra đời nhằm thay thế các loại nhãn mác thông thường nên yêu cầu của nhãn mác giấy có phần khắt khe hơn là các sản phẩm bao bì túi giấy về các mặt in ấn yêu cầu:

– Thông tin sản phẩm trên nhãn mác giấy: các thông tin về sản phẩm, cơ sở sản xuất sản phẩm,… cần in lên nhãn mác giấy phải được chọn lọc một cách cẩn thận, kỹ lưỡng sao cho lượng thông tin đó được ngắn gọn, xúc tích những vẫn phải đầy đủ; giúp khách hàng chỉ cần thông qua nội dung trên đó là đã có cái nhìn khát quát nhất về sản phẩm đó.

– Thiết kế: thông thường nhãn mác giấy có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với các loại nhãn mác giấy thông thường nên các hình ảnh, họa tiết được in lên nhãn mác giấy phải đặc trưng cho sản phẩm đó; màu sắc trên mẫu in nhãn mác giấy phải được tối giản, tránh gây rối mắt nhưng vẫn phải đủ rực rỡ để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Chất liệu in nhãn mác giấy: có thể là các loại giấy ( Duplex, Counche,..) hoặc là các loại nhựa (nhựa trong; nhựa sữa). Dù sử dụng loại chất liệu nào thì chất liệu đó phải đảm bảo các họa tiết, hoa văn,.. được in ấn trên đó không bị xô lệch hay phai màu; các nét mực phải rõ nét, không bị loang mực in. Các chất liệu in ấn thường được các cơ sở in ấn  tư vấn khi bạn đặt in.

Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất mà các yêu cầu về nhãn mác giấy sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc điểm của mỗi loại sản phẩm.

Trả lời