Nên kinh doanh gì ở nông thôn vốn ít, lãi cao
Kinh doanh dịch vụ vận tải ở nông thôn rất tiềm năng

Nên kinh doanh gì ở nông thôn vốn ít, lãi cao

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? Đó là thắc mắc của hầu hết những ai đang có ý định khởi nghiệp từ nông thôn.

Phần lớn chúng ta luôn muốn kinh doanh, làm giàu, bắt đầu sự nghiệp của mình ở những thành phố lớn vì thị trường sôi động, nguồn khách hàng dồi dào. Tuy nhiên ý tưởng kinh doanh từ nông thôn là một hướng đi không tồi dành cho bạn. Vậy thì nên kinh doanh gì ở nông thôn.

Kinh doanh cây cảnh

Cây cảnh đẹp luôn là được các nhiều người săn lùng, thậm chí có nhiều đại gia không ngần ngại chi tiền để tậu về cho mình một mẫu cây đẹp, độc, nhất là vào những dịp lễ tết.

kinh doanh cay canh o nong thon rat hieu qua
Kinh doanh cây cảnh ở nông thôn rất hiệu quả

Do đó việc kinh doanh cây cảnh ở nông thôn rất đáng để bạn cân nhắc. Mẫu cây của bạn càng độc đáo, ấn tượng thì sẽ càng mang lại lợi nhuận cao cho bạn.

Xem thêm: NHỮNG KINH NGHIỆM GIÚP BẠN BÁN HÀNG ORDER THÀNH CÔNG

Kinh doanh gì ở vùng quê nghèo – nuôi cá

Một ý tưởng kinh doanh không tồi đó là nuôi cá. Cá là nguồn thực phẩm được tiêu dùng rộng khắp cho nên bạn không cần lo lắng về nguồn tiêu thụ mặt hàng này.

Mặt hàng của hình thức kinh doanh này thường là những loài cá như cá tra, basa, cá quả, cá hồi… đều rất hiệu quả.

Trước khi bắt tay thực hiện ý tưởng kinh doanh này thì bạn cần đầu tư bể, ao; tìm và chọn con giống tốt cũng như trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về chăn nuôi cá.

Sau đó, là tìm kiếm nguồn tiêu thụ, bạn có thể hợp tác với các cửa hàng, siêu thị hay đầu mối buôn để việc kinh doanh mang lại hiệu quả.

Kinh doanh dịch vụ cho thuê xe

Không riêng gì ở thành phố thì hình thức kinh doanh dịch vụ vận tải ở nông thôn cũng rất phát triển

Không giống như ở thành phố thì hình thức vận tải hàng khách liên tỉnh lại là mô hình kinh doanh được nhiều người áp dụng.

Các loại nhà xe, xe gia đình sử dụng cho dịch vụ này ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Căn cứ vào số vốn đầu tư mà bạn có thể lựa chọn loại phương tiện phù hợp, nếu ngân sách không nhiều thì bạn nên suy nghĩ đến phương án tìm mua xe cũ.

kinh doanh dich vu van tai o nong thon rat tiem nang
Kinh doanh dịch vụ vận tải ở nông thôn rất tiềm năng

Kinh doanh dịch vụ in ấn vùng quê

Thị trường này tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng luôn trụ vững và hứa hẹn sẽ còn rất phát triển trong thời gian tới vì những ấn phẩm in ấn ngày càng chứng minh được giá trị của nó trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như là poster, tờ rơi, bao thư, danh thiếp, in nhanh folder

Nếu như lúc trước những banner, khẩu hiệu chủ yếu được thực hiện bằng thủ công thì hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật các chất liệu và phương pháp in ấn đã giúp giảm công sức của con người đi rất nhiều mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Đi kèm với chất lượng, sự hiệu quả thì chi phí là yếu tố cần được quan tâm. Nhưng với các ưu điểm về chất liệu, tính thẩm mỹ thì đây thật sự là ý tưởng kinh doanh ở thôn quê rất có tiềm năng đáng để bạn phải cân nhắc.

Những gì bạn cần là vốn để mua sắm trang thiết bị, kỹ thuật in tân tiến cùng những kiến thức quan trọng trong lĩnh vực in ấn.

Trả lời