Thế nào là mẫu in tem bảo hành giá rẻ

Thế nào là mẫu in tem bảo hành giá rẻ

Hiện nay, thay vì các loại mẫu in bảo hành giấy thông thường, việc sử dụng các loại mẫu in tem bảo hành Decal không chỉ cải thiện hình ảnh nhãm mác của sản phẩm mà mẫu in bảo hành Decal còn đem lại rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

in tem bảo hành
in tem bảo hành

1.     Mẫu in bảo hành Decal là gì?

Mẫu in bảo hành decal là một loại mẫu in bảo hành nhãn mác dạng đặc biệt do nó không phải sử dụng chất liệu giấy in thông thường mà mẫu in bảo hành Decal sử dụng chất liệu in là một loại nhựa dẻo, trong. Do các loại mẫu in bảo hành được làm từ giấy in thông thường dễ bị rách tỏng quá trình vận chuyển nên khi sử dụng các loại mẫu in bảo hành Decal cho độ dai, độ bền cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc cải tiến các loại mẫu in decal giá rẻ hcm áp dụng thành tem có sẵn lớp keo dính chắc cho phép người dùng khi cần sử dụng chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo là đã có thể sử dụng mẫu in bảo hành Decal mà không cần phải ngồi bôi lớp keo vào mặt sau như các loại mẫu in bảo hành nhãn mác thông thường. Điều này giúp cho quá trình đóng gói bao bì sản phẩm trở nên đơn giản, thuận tiện và rút ngắn thời gian.

in tem bảo hành giá rẻ
in tem bảo hành giá rẻ

2.     Ưu điểm của mẫu in bảo hành Decal.

Được in trên chất liệu nhựa dẻo đặc biệt nên khi sử dụng, mẫu in bảo hành Decal cho rất nhiều ưu điểm như:

  • Các thông tin in trên mẫu in bảo hành Decal không xảy ra hiện tương mất thông tin do rách mẫu in bảo hành hay mờ mẫu in bảo hành bởi mẫu in bảo hành Decal được in trên chất liệu nhựa dẻo không thể rách; ngoài ra, mẫu in bảo hành Decal còn được phủ lên lớp bề mặt một lớp nilong nên không xảy ra hiện tượng mờ các chi tiết in ấn do quá trình vận chuyển hay các tác động của thời tiết, môi trường.
  • Không xảy ra hiện tượng lớp keo lưu lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ lớp mẫu in bảo hành decal; đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm do lớp keo trên mẫu in bảo hành Decal là loại keo chuyên dụng
  • Tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian dành cho quá trình dán nhãn mác,, đóng gói bao bì sản phẩm.
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu sản phẩm một cách nhanh nhất.

Với các ưu điểm kể trên thì mẫu in bảo hành Decal đang dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế các loại mẫu in bảo hành nhãn mác thông thường trước dây. Điều này không chỉ giúp ích cho các công ty trong vấn đề vận chuyển hàng hóa, sản phẩm mà nó còn là công cụ quảng cáo đem lại hiệu quả cao, có chi phí in ấn thấp.

Trả lời