In túi giấy đựng trà sữa

In túi giấy đựng trà sữa

Một mẫu in túi giấy đẹp giá rẻ, bền chắc không chỉ đem lại sự thuận tiện với người dùng mà còn giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo thông qua việc in ấn trên bề mặt túi giấy.

Nhu cầu sử dụng túi giấy đựng trà sữa

Trà sữa được xem là thức uống quen thuộc của giới trẻ, tạo sức hút đặc biệt nhờ vào các nguyên liệu có hương thơm hấp dẫn, các loại thạch giòn dai thích hợp cho những buổi tán gẫu sau giờ học. Với xu hướng trà sữa trái, trà sữa vô mai đang tràn ngập thì trường thì những chiếc túi nilon đang dần biến mất, thay vào đó là những mẫu túi giấy đựng trà sữa có hình thức đẹp hơn, lịch sự hơn.

Từ khắp các ngả phố, con hẽm tràn ngập những tiệm trà sữa lớn nhỏ, phục vụ tối đa nhu cầu thưởng thức của nhiều bạn trẻ. Để có nhiều khách hàng hơn, chất lượng thơm ngon với giá rẻ thành là những yếu tố giúp thu hút lượng lớn học sinh-sinh viện vì phù hợp với túi tiền, lại có thể nhâm nhi cùng lũ bạn.

in túi giấy đựng trà sữa

Không chỉ dừng ở đó, các thương hiệu trà sữa đẩy mạnh việc thiết kế vỏ bao bì hiện đại hơn, tiện lợi hơn. Các loại túi nilon, túi nhựa tuy có đồ bền chắc nhưng lại không tiện lợi, khi sử dụng bạn không thể vừa bọc túi nilon vừa uống được, nhưng nếu chỉ cầm trực tiếp vào cốc đựng trà sữa thì lại vô cùng bất tiện. Vì thế, một số các cửa tiệm hiện nay quyết định đầu tư vào khâu thiết kế bao bì túi đựng trà sữa, tuy tốn kém thêm một khoản chỉ phí nhưng không đáng kể, lại tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách hàng.

Quy cách thiết kế túi giấy đựng trà sữa giá rẻ

Vì giá thành của trà sữa chỉ ở mức trung bình, thế nên bao bì bên ngoài cũng yêu cầu có giá trị tương đương. Nếu bạn đầu tư quá mức để trở nên độc đáo hơn mà không tính đến chi phí in ấn thì việc kinh doanh lại không mang lại hiệu quả, thậm chí bị lỗ vốn, gây thất thoát cho doanh nghiệp.

in túi giấy kraft

Bạn có thể tìm đến các công ty in ấn túi giấy để được tư vấn về quy cách in túi giấy đựng trà sữa giá rẻ.

  • Chất liệu in ấn: giấy kraft vàng hoặc nấu
  • Kích thước: Tùy thuộc vào từng sản phẩm
  • Kỹ thuật: in 1 mặt bằng kỹ thuật in offset
  • Định lượng giấy in: giấy kraft 150-200gsm

Trên đây là những thông số cơ bản về sản phẩm, nếu có bất cứ ý tưởng nào bạn cũng nên truyền đạt với chuyên viên thiết kế. Vì chất liệu giấy kraft khá rẻ, lại có tính chất bền dai nên đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời để in túi giấy đựng trà sữa

túi kraft giá rẻ

Về kiểu dáng túi giấy, bạn có thể yêu cầu thiết kế theo dạng túi giấy đựng bánh mỳ, túi giấy đựng hamburger. Hiện nay, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu túi giấy đẹp, bạn có thể liên hệ để được tham khảo để quyết định lựa chọn. Một mẫu túi giấy đựng trà sữa sang tạo chắc chắn sẽ làm siêu lòng bất cứ tín đò trà sữa nào, vì thế bạn nên thay đổi túi nilon bằng việc in túi giấy kraft đựng trà sữa ngay bây giờ.