In túi giấy đẹp mẫu mã đa dạng phù hợp nhất hiện nay

In túi giấy đẹp mẫu mã đa dạng phù hợp nhất hiện nay

In túi giấy chất lượng giá rẻ tại tphcm, mẫu mã đẹp

Bạn muốn gởi những tài liệu quan trọng, name card hay brochure đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, lịch sự thì túi giấy là sự lựa chọn sáng suốt. Việc sử dụng in túi giấy cao cấp làm công cụ chuyển tải thông điệp đến những khách hàng thân thiết thể hiện giá trị và tầm nhìn chiến lược của mỗi doanh nghiệp.

Yêu cầu đối với một túi giấy chất lượng

Túi giấy hay thường gọi là công cụ quảng cáo thương hiệu, vật phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, sản xuất hay dịch vụ. Bạn thường thiết kế một name card hay brochure để nhằm giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hay thông tin doanh nghiệp để gởi đến khách hàng. Túi giấy không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm mà túi giấy còn được xem là tiêu chí nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Túi giấy có vai trò quan trọng thể hiện hình ảnh doanh nghiệp nên thiết kế túi giấy phải luôn được chú trọng để tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp của chính doanh nghiệp đó. Là vật phẩm chưa đựng nhiều sản phẩm bên trong nên chất liệu túi giấy phải có độ cứng, bền, chịu được tác động bên ngoài. Thường thì khi thiết kế túi giấy người ta sử dụng chất liệu giấy couche hoặc Bristol từ 280-300gsm kết hợp sử dụng cán màng để mang lại hiệu quả cao.

Muốn gây được ấn tượng đặc biệt, túi giấy phải được thiết kế đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, hình ảnh, thông tin, bố cục rõ ràng, khoa học đồng thời phải thể hiện được ý tưởng của doanh nghiệp. Việc thiết kế túi giấy phối hợp giữa hình ảnh và gam màu chủ đạo chiếm phần lớn giá trị của túi giấy của mỗi doanh nghiệp. Vì vây, thiết kế phải đặc trưng thể hiện được chủ đề của doanh nghiệp muốn gởi tới khách hàng. Một túi giấy hoàn hảo phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh, màu sắc, chất liệu giấy và ý tưởng.

Tin liên quan: Quy trình in túi giấy kraft

Cách thức in ấn túi giấy

Bên cạnh việc chú ý đến chất liệu giấy in túi giấy thì kích thước và gia công sau in cũng là yếu tố quan trọng. Kích thước thông dụng để thiết kế folder là khổ giấy A3 và A4 hay có thể hơn tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau của khách hàng. Thiết kế túi giấy có cán màng giúp chống thấm nước, có độ lán bóng và tăng độ bền màu. Nếu bạn muốn sở hữu túi giấy đẹp, sang trọng thì sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật thay thế cho những chất liệu giấy in thông dụng.

Thiết kế túi giấy ấn tượng giúp doanh nghiệp gởi thông tin về sản phẩm dịch vụ một cách chi tiết, sống động thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bạn nên sử dụng túi giấy chuyên nghiệp thể hiện phong cách đặc trưng của doanh nghiệp nhằm tăng cường hiệu quả quảng cáo, nâng cao giá trị và gắn kết khách hàng tiềm năng.

Trả lời