In hộp giấy carton đẹp giá rẻ tại tphcm

In hộp giấy carton đẹp giá rẻ tại tphcm

Tại sao phải in hộp giấy carton giá rẻ tại tphcm?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày càng đa dạng, ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa đang phải gồng mình để cung ứng kịp thời phục vụ người tiêu dùng. In hộp giấy carton để nâng cao năng suất, rút ngắn thời gian vận chuyển là công đoạn cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Vậy, công dụng của hộp giấy carton là gì?

Hộp giấy carton là công cụ chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, không yêu cầu khắt khe về quy mô, số lượng, kích thước hay trọng lượng của bất kỳ loại hàng hóa nào. Cùng với túi giấy, hộp giấy thì hộp carton là một trong 3 loại bao bì giấy có tính năng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến phương thức sản xuất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Tin liên quan: In hộp giấy đóng gói trong vận chuyển

Bạn khó khăn để vận chuyển những hộp mỹ phẩm, thực phẩm đóng hộp hay những sản phẩm tiêu dùng như quần áo, giày dép,vv… thì hộp carton là sự lựa chọn hữu hiệu nhất. Hộp carton được xem là lớp bao bì thứ ba có vai trò bảo vệ và lưu trữ sản phẩm mốt tối ưu nhất. Việc sử dụng hộp carton giúp bạn dễ dạng vận chuyển hàng hóa từ nhà máy sản xuất đến các cửa hàng nhỏ lẻ một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian và công sức vận chuyển.
Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước là những tính năng của hộp carton. So với in túi giấy, hộp giấy thì thùng carton không đẹp bằng nhưng bù lại khả năng vượt trội mà không có sản phẩm nào vượt qua. Tuy nhiên, hiện nay người ta đang dần thay đổi mẫu mã để thiết kế nên những mẫu thùng carton sáng tạo và đẹp hơn.

Không chỉ là những sản phẩm tiêu dùng mà ngay cả những sản phẩm thiết bị điện tử, những đồ vật dễ vỡ như chén, đĩa, tách đều được đảm bảo về chất lượng đến tay người tiêu dùng. Thông thường, người ta sẽ kèm theo những lớp giấy mềm để hạn chế sự va chạm mạnh trong quá trình di chuyển.

So với túi giấy, hộp giấy, in thùng carton khá rẻ mà chứa đựng được lượng sản phẩm cao gấp nhiều lần. Là chất liệu hoàn toàn tái chế và công nghệ sản xuất đơn giản, thùng carton được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, sự xuất hiện của thùng carton rất phổ biến trên thị trường.

Bên cạnh đó, những chiếc hộp giấy carton dễ dàng phân hủy và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Việc tái sử dụng thùng carton là sự lựa chọn của nhiều người bởi kích thước đa dạng, bạn có thể sử dụng chúng trong những trường hợp khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng những hộp carton cũ để thiết kế những đồ vật tiện dụng như thùng chứa tài liệu, đựng đồ chơi,vv…

Trả lời