In decal dán sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ bất ngờ

In decal dán sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ bất ngờ

Ưu điểm và ứng dụng của in decal trong

Decal trong ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống từ trong văn phòng cho đến các cửa hàng đều có sự hiện diện của những sản phẩm in decal trong.

Khái niệm

In decal trong là in trên chất liệu nhựa trong được cán một lớp keo mặt lưng. Thông thường in decal trong phải sử dụng 5 màu, tức phải có lớp phủ nền trắng cho những chữ cần nổi, rõ hơn các thông tin khác. Và phải có thêm lớp keo cán bên trong nhằm bảo vệ mặt chữ và tăng độ bền cho sản phẩm.

Chất liệu của decal trong giống như một lớp màng nilong trong suốt, nên người nhìn có thể nhìn thấy xuyên suốt bên trong sản phẩm.

In decal trong được chia thành ba loại chính: decal trắng trong, decal trắng đục và decal màu. Decal trắng trong có độ phân giải hình ảnh cao nhằm thu hút ánh nhìn, được dán ở những cửa kính hoặc tường làm bằng kính. Decal dán trắng đục, decal màu được sử dung nhằm chắn tầm nhìn, nguoif dùng không muốn cho người khác nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Mực in sử dụng để in decal trong là loại mực cao cấp, chống được nước, màu sắc sáng, bền theo thời gian.

Ưu điểm và ứng dụng

In decal trong có ưu điểm là không bị bạc màu, không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay ánh sáng mạnh từ mặt trời. Tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…

Màu sắc của decal trong khó phai là do mực in và dung môi có độ bền màu và khả năng kết dính cao vào chất liệu.

Nhãn decal nhựa trong là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn decal trong cũng được bế theo hình dạng, quy cách, màu sắc. Mực in trên decal trong có loại in bao bì giấy bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn

Với in decal màu, đây là sản phẩm đặc biệt của decal trong giúp bạn có thể in decal với hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ những hình ảnh thực tế này mà khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết ra được loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ bạn cần cung cấp.

Có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, khi gỡ không làm dính lớp decal lên sản phẩm
In decal trong giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp và không gây ảnh hưởng đến tầm mắt của người nhìn.

TIn nên xem: 3 lý do in decal nhựa lại được ưa chuộng

Trả lời