In bao bì name card giá rẻ tại tphcm, in cao cấp, in đẹp

In bao bì name card giá rẻ tại tphcm, in cao cấp, in đẹp

Công dụng của giấy Klassica và giấy econo

Để thiết kế được những mẫu in name card cao cấp, sang trọng nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng dòng giấy mỹ thuật thay vì chất liệu giấy couche thông thường. Klassica và econo là hai loại giấy mỹ thuật đặc biệt được nhiều doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng.

Đặc tính của giấy Klassica

Giấy Klassica là chất liệu được tạo nên từ nhỗn hợp bột giấy đặc biệt với tính năng: độ xốp cao so với các loại giấy mỹ thuật khác với bề mặt nhung mịn cho bạn cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

Đối với những sản phẩm name card thông thường, chúng có độ bóng láng, nhẵn mịn tương tự nhau. Đôi khi, nếu nhắm mắt lại và chỉ dùng tay để cảm nhận, chắc chắn chũng ta sẽ rất khó khăn để phân biệt name cart của doanh nghiệp, cá nhân khác nhau.

Nhưng, với thiết kế name card bằng giấy Klassica, bạn nhận thấy cảm giác khác biệt trong từng chi tiết. giấy Klassica có màu trắng ngà định lượng từ 90- 200 nên bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đich của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng tuyệt mỹ mà không loại giấy nào có được.

Đặc biệt, giấy Klassica có thể kết hợp với công nghệ ép kim hoặc bế nổi để tạo điểm nhấn cho chiếc in bao bì name card của bạn. Với thiết kế profile hoàn toàn chú trọng vào mục đích nâng cao giá trị thương nên sử dụng giấy Klassica là lựa chọn tính tế, hiệu quả. Tuy nhiên, chất liệu giấy Klassica có giá thành hơi cao so với các chất liệu giấy thông dụng khác.

Tin liên quan: Xu hướng in ấn phổ biến hiện nay

Vậy còn giấy econno?

Econo có thể nói là dòng giấy mỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế name card. Giấy econo màu trắng đục, mịn màng cho hình ảnh, chữ sắc nét nét, dễ đọc. Đinh lượng giao đông từ 100-300gsm nên bạn có thể yêu cầu cơ sở in ấn tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Với những đặc tính chuyên biệt, giấy econo thường sử dụng trong thiết kế brochure cao cấp và in túi giấy thời trang cho shop mỹ phẩm, Đặc biệt, in thiệp mời đẹp cũng ưa chuộng sử dụng giấy econo với gia công ép kim và phủ UV đinh hình để tạo sự sang trọng, mới lạ.

Đối với những chất liệu giấy mỹ thuật, trong đó có econo thì bạn không nên sử dụng các kỹ thuật gia công như cán màng vì sẽ che đi điểm đặc biệt của bề mặt giấy.

Trả lời