In ấn túi giấy đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp

In ấn túi giấy đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp

Ô nhiễm môi trường đang là vấn nạn của toàn cầu. Các nước trên thế giới đang chung sức khắc phục tình trạng này bằng những biện pháp nhưng vẫn chưa đam lại hiệu quả bao nhiêu. Vấn đề đặt ra là mỗi người hãy ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động có ý nghĩa thiết thực. Thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như  dùng in ấn bao bì giấy, túi giấy  là một việc làm hết sức có ý nghĩa.

In túi giấy cho shop thời trang

Ý nghĩa của túi giấy

+ Ý nghĩa đối với sinh thái môi trường

Sử dụng túi giấy thay vì bao nilong thường xuyên, sẽ trở thành một thói quen tốt. Nếu bạn có vứt bỏ chúng đi thì cũng không làm hại môi trường bới các sản phẩm túi giấy phân hủy rất nhanh và khi đốt cháy không tạo ra khí có mùi độc lại. Bởi giấy được làm chất liệu gỗ tự nhiên, là một trong những nguồn nguyên liệu sạch. Những hành động nhỏ này nhưng lại có ý nghĩa to lớn. Vì vậy chúng ta nên thay đổi thoái quen sử dụng các bao bi ni lông, nhựa bằng sản phẩm túi giấy in ấn. Chúng vừa tiện lợi lại có giá thành rẻ.

In túi giấy giá rẻ

+ Ý nghĩa đối với lợi ích của người tiêu dùng

Các sản phẩm in túi giấy thời trang đẹp, hộp giấy giúp bạn chứa đựng các sản phẩm, vật dụng để không bị trầy xướt, hư hại. Cùng với xu thế phát triển công nghệ hiện đại ngày càng cao vì thế những mẫu mã túi giấy ngày càng đa dạng và nhiều chủng loại như: túi giấy thời trang, túi giấy màu, túi giấy trắng đen…

Khi bạn đi mua 1 lọ nước hoa hay thỏi son thật sang trọng, cao cấp của nhãn hàng thương hiệu nhưng lại đựng trong túi ni lông sơ sài thì giá trị bị giảm đi bội phần và mất thẩm mỹ. Lúc ấy, bạn sẽ nhận thấy chiếc túi giấy xinh đẹp có tác dụng như thế nào. Do vậy mà nhu cầu in ấn các sản phẩm túi giấy đẹp được khách hàng ưu chuộng ngày càng nhiều.

Mặt khác, thông qua chiếc túi giấy, hình ảnh sản phẩm sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng. Nội dung bên trong là vấn đề cốt lõi để đánh giá chất lượng, nhưng bạn cũng đừng xem thường hình thức nhé. Vỏ bọc bên ngoài chính là dấu ấn đầu tiên ghi lại thiện cảm với khách hàng.

In túi giấy nhanh tại hcm

Thiết kế, in ấn túi giấy đẹp

Rất nhiều kiểu dáng túi giấy phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng: túi giấy thời trang tinh tế, sành điệu, túi giấy đựng thực phẩm (bánh mì, pizza) thân thiện với sức khỏe con người, túi giấy trơn đơn giản, túi giấy in offset cáng màu bóng,  túi giấy in offset cán màu mờ… Và chất liệu chủ yếu để in ấn là giấy Deplex, Couche. Trong đó, Deplex được sử dụng nhiều hơn vì có giá thành rẻ hơn.

Nói về kiểu dáng thì túi giấy đứng là dạng thường được khách hàng dùng nhiều. Những hình ảnh, logo thương hiệu sản phẩm, câu chữ slogan, địa chỉ shop…sẽ được in ấn rõ và nét vì đây là các thông tin quan trọng. Nếu bạn muốn in túi giấy đẹp, giá rẻ, hiện nay IBN là một trong những xưởng chuyên về lĩnh vực in ấn bao bì, túi giấy, tờ rơi, biểu mẫu…phục vụ tất các các nhu cầu khách hàng mong muốn.

Trả lời