In decal phiếu bảo hành cho sản phẩm điện tử

In decal phiếu bảo hành cho sản phẩm điện tử

Các công ty muốn bảo đảm cho chất lượng hàng hóa của mình, nhất là các sản phẩm công nghệ, điện tử thì in decal phiếu bảo hành là điều không thể thiếu. Vậy decal phiếu bảo hành là gì? In decal phiếu bảo hành ở đâu?

in-decal-bao-hanh
in decal bảo hành đẹp

Decal phiếu bảo hành

Decal phiếu bảo hành có thể được xem như là một loại biểu mẫu của công ty, được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Được dùng để cung cấp thông tin bảo hành cho một hoặc nhiều sản phẩm và chủ yếu là dành cho các sản phẩm công nghệ điện tử.

Việc in decal phiểu bảo hành không khác lắm với việc in decal giấy đẹp. Vậy nên bạn có thể in decal phiểu bảo hành  khá giống hình thức in ấn decal

Các công ty in decal phiếu bảo hành là để khẳng định chất lượng sản phẩm và một phần là do nhu cầu của khách hàng. Được in ấn nhằm mục đích để sửa chữa, thay mới cho những sản phẩm không đạt chất lượng hoặc bị hư hỏng khi ngườ tiêu dùng mua về sử dụng.

Thông thường decal phiếu bảo hành sẽ có thời hạn tối thiểu là 6 tháng cho đến 2 năm, tuy nhiên cũng có trường hợp sản phẩm được bảo hành đến 5 năm.

Thông tin in trên decal phiếu bảo hành bao gồm phần thông tin bảo hành của người tiêu dùng, điều lệ, điều khoản bảo hành và thông tin về đơn vị sản xuất. Ngoài ra một số decal phiếu bảo hành có thể được in ấn thêm thông tin về một hoặc một số sản phẩm của công ty.

in-decal-phieu-bao-hanh
in decal phiểu bảo hành

Các điều kiện, thời hạn, số lần bảo hành sẽ tùy thuộc vào các nhà sản xuất chứ không nhất thiết phải tuân theo một quy đinh cụ thể.

In decal phiếu bảo hành ở đâu?

Một decal phiếu bảo hành sẽ được in tối đa là trên hai mặt giấy, một mặt sẽ là thông tin, điều kiện bảo hành, mặt còn lại sẽ là hình ảnh, logo của công ty. Tuy nhiên có nhiều phiếu chỉ được in 1 mặt và chỉ có thông tin bảo hành cùng thương hiệu chứ không có điều kiện bảo hành.

in-decal-tem-bao-hanh
in decal tem bảo hành

Là một dạng của in biểu mẫu, decal phiếu bảo hành có thể được in ấn tại nhiều đơn vị in khác nhau, điều cần nói đến ở đây chính là chất lượng in hay sản phẩm in cuối cùng sẽ như thế nào. Mỗi xưởng in sẽ sử dụng kỹ thuật in, màu sắc, chất lượng giấy khác nhau nên sản phẩm ở mỗi xưởng sẽ không đồng đều.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in biểu mẫu, in decal phiếu bảo hành,…thì có thể lựa chọn công ty IBN. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại, đầu tư lựa chọn màu in cũng như giấy tốt sẽ giúp sản phẩm hiệu quả nhất.

Hơn nữa, đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các mẫu in, nhận sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như thiết kế trẻ năng động, sáng tạo. Công nghệ in offset sẽ cho sản phẩm có độ sắc nét cao, đồng đều giữa các mẫu in và số lượng lớn nên giá thành sẽ tốt hơn.

 

 

Trả lời