Chất liệu in túi giấy của Bảo Ngọc có gì đặc biệt
in túi giấy ép kim

Chất liệu in túi giấy của Bảo Ngọc có gì đặc biệt

Tư vấn về chất liệu in túi giấy

Để In túi giấy thì có rất nhiều chất lượng và vật liệu in. Với các công ty lớn, các hoạt động tiếp thị nhiều, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để sử dụng các tài liệu này, ngoại trừ nước sau: Hàn Quốc, giấy mỹ phẩm hoặc phí bảo hiểm từ châu Âu.

mẫu in túi giấy của vuain
mẫu in túi giấy của vuain

Với hầu hết các công ty in ấn hiện nay đang sử dụng giấy để in couche để in túi giấy, chỉ cần chất lượng đẹp, ngoại hình tốt, nhưng chi phí thấp. giấy couche là loại giấy bề mặt mịn và bóng, và in bắt mắt tươi sáng. Giấy dùng để in tờ rơi, in túi giấy đẹp, in poster, in ấn tài liệu …

Định lượng khoảng 90-300g / m2. Để In giấy chất lượng bạn nên sử dụng bìa như C200 – C300 g / m2. Giấy ruột là từ khoảng C150 g / m2. Nếu bạn in túi giấy chỉ vài trang nó là tốt nhất để tăng số tiền (như độ dày và độ cứng) của giấy để chắc chắn rằng các cửa hàng là đẹp, cũng đảm bảo tính thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng.

Và ngược lại, nếu các cửa hàng in nhiều trang với định lượng thấp hơn cả thì sẽ giảm chi phí cũng như tạo sự mềm mại túi giấy. Nhưng không nên sử dụng trọng lượng giấy quá thấp sẽ làm giảm chất lượng của túi giấy.

in túi giấy ép kim
in túi giấy ép kim

Những loại giấy sử dụng cho in ấn túi giấy

Vuain là công ty in ấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – in ấn, chúng tôi không ngừng phấn đấu để cải thiện các mô hình và thiết kế các mô hình đẹp nhất trong cùng một xu hướng phát triển cửa hàng của thời đại công nghệ. túi giấy sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và in nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
Thông thường khi họ sử dụng Túi giấy giấy kraft. giấy đảm bảo chất lượng tốt nhất để in cho hình ảnh sắc nét và đẹp, giá cả phù hợp.

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang

Đôi lời về Công ty in ấn Vuain

đi qua bao nhiêu khó khăn đi qua bao nhiêu nỗi thăng trầm, công ty in Vuain cuối cùng đã vươn mình trở thành một công ty chuyên về in ấn túi giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất vì vậy khi được công ty in Vuain chúng tôi in những sản phẩm túi giấy này thì đó sẽ là vinh dự lớn của bạn và được hợp tác với bạn cũng là vinh dự lớn của chúng tôi

chúng tôi còn in được những dòng sản phẩm khác như in túi giấy, in hộp giấy, in decal cao cấp, nếu có hứng thú hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0983533536 để đặt in bao bì giấy và tôi tin các bạn sẽ không thất vọng đâu.

Xem thêm về sản phẩm in hộp tivi của Vuain chúng tôi để biết thêm về chi tiết in ấn.

Trả lời