Các yếu tố cần thiết tạo nên mẫu thiệp cưới ấn tượng

Các yếu tố cần thiết tạo nên mẫu thiệp cưới ấn tượng

Việc cưới hỏi là chuyện hệ trọng cả đời của mỗi người, là khoảnh khoắc tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người mà bạn yêu thương. Vì vậy, tấm thiệp cưới phải đầy đủ những yếu tố đặc trưng để gởi đến những người thân yêu cho một mùa cưới trọn vẹn, ý nghĩa.

Chủ đề đặc trưng

in thiep cuoi dep

Những mẫu thiệp cưới hiện nay mang phong cách cổ điển được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Những họa tiết về hoa lá, phong cảnh được sử dụng làm hình ảnh chủ đạo trong thiết kế thiệp cưới. Bạn có thiết lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới đa dạng mang phong cách hiện đại hay truyền thống, tươi vui hay lãng mạn, cầu kì hay đơn giản,vv… Việc lựa chọn chủ đề thiết kế in thiệp cưới phải thõa mãn tính thẫm mỹ và nhu cầu sở thích cá nhân. Từ đó, việc thiết kế tập trung hoàn toàn để thể hiện được chủ đề sao cho ấn tượng nhất.

Màu sắc

Mỗi thiệp cưới thường sử dụng một màu sắc chủ đạo làm nên để những chi tiết, hình ảnh sử dụng trở nên nổi bật. Tùy vào chủ đề thể hiện phong cách nào mà bạn lựa chọn màu sắc phù hợp và ấn tượng. Nếu mẫu thiệp cưới mang phong cách truyền thống, bạn có thể sử dụng những màu sắc như đỏ, vàng nhạt trong thiết kế. Nếu mẫu thiệp mang phong cách hiện đại thì màu xanh coban, màu hồng phấn giúp thiệp cưới của bạn trở nên ngọt ngào, dịu nhẹ hay màu xanh đậm, màu tím tạo sự phá cách, tạo cảm giác hoàn toàn mới lạ.

thiep cuoi gia re

Hình dáng

Hình dáng thiệp cưới được thiết kế đa dạng: hình chữ nhật, hình vuông và những thiệp cưới in hình trai tim đều được yêu thích hiện nay. Những mẫu thiệp cưới hình chữ nhật với thiết kế 2 nếp hoặc 3 nếp theo kiểu truyền thống. Nếu bạn không muốn gò bó trong những mẫu thiệp như vậy thì có thể thiết kế theo kiểu cách yêu thích để thể hiện sự trẻ trung, năng động.

Kiểu cách

Những mẫu thiệp cưới đơn giản thường không mang lại vẻ độc đáo, sáng tạo. Vì thế, bạn có thể yêu cầu gắn những họa tiết như hình trái tim, chiếc nơ xinh xắn, có nắp hoặc không nắp sao cho đẹp mắt. Bên cạnh đó, vệc thiết kế đường diềm hay phối ren khiến thiệp cưới của bạn sử hữu vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng mang phong cách phương Tây.

Số lượng và giá cả

thiet ke in an thiep cuoi gia re

Bạn cần nên cân nhắc về chi phí in ấn thiệp cưới hay các sản phẩm in bao bì hộp giấy rẻ mà chất lượng in ấn tốt nhất. Nếu yêu cầu mẫu mã đẹp, ép kim, ép nhũ để tăng độ sang trọng thì giá cả sẽ cao hơn so với loại thông thường. Để lựa chọn những mẫu thiệp cưới ở những cơ sở in ấn uy tín để nhận về bảng giá tốt nhất.

Trả lời