You are currently viewing Các ứng dụng bao bì của hộp giấy hiện nay

Các ứng dụng bao bì của hộp giấy hiện nay

Mọi ngành nghề ngày nay thuộc về chuỗi cung ứng sản phẩm đều chẳng thể thiếu thành phẩm chứa đựng từ hộp giấy đẹp giá rẻ. Từ ngành hàng thực phẩm thiết yếu hay đồ ăn nhanh dành cho tới sản phẩm mỹ phẩm.

Dịch vụ in ấn hộp giấy giá rẻ chất lượng đã trở nên mặt hàng chẳng thể thiếu những ngành hàng được đề cập bên dưới đây.

In hộp giấy chất lượng đựng thực phẩm

Mục đích với mục đích chọn loại hộp giấy đựng thực phẩm đầu tiên & quan trọng phải nhắc đến giá bán thấp & đặc thù đảm bảo an toàn. Tiêu chí đặt ra này thích ứng với các loại vật liệu giấy như: Couches, Duplex, Ivory..

in hộp giấy giá rẻ

 

In hộp giấy chất lượng đựng mỹ phẩm

In hộp giấy giá cả phải chăng chất lượng chứa đựng mỹ phẩm cần đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ đi đôi với thiết kế phải tinh tế, để gián tiếp tăng tầm thương hiệu cho các sản phẩm của cơ sở mỹ phẩm.

In hộp giấy kraft chất lượng

Hộp giấy kraft chất lượng được dùng chủ yếu làm hộp đựng set quà, hoặc đơn thuần là loại túi giấy kraft sang trọng, độc đáo và thân thiện với môi trường sống.

Tham khảo ngay: Cách sử dụng hộp giấy quảng cáo sản phẩm

In hộp giấy carton chất lượng hiện tại

Nhờ vào ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật in offset cao cấp hiện tại, công nghệ KHKT này dành riêng cho phép màu của mực in trên hộp giấy carton hết sức rõ & sắc nét, còn mẫu mã cùng thiết kế cũng rất đa dạng.

in hộp giấy giá rẻ hcm

 

Dựa vào các đặc điểm của sản phẩm, người dùng trong khi lựa chọn thành phẩm có khả năng đưa ra quyết định về sắc tố, màu sắc hay kích thước & mẫu mã của loại hộp carton.

In hộp giấy đựng rượu cao cấp chất lượng

In ấn hộp giấy chi phí thấp dùng đựng rượu là một trong những loại hộp chứa đựng đi kèm với quai xách cao cấp, ứng dụng rộng rãi nhất làm quà tặng hay biếu tặng trong những dịp lễ hay dịp đặc thù cho bạn bè hoặc đối tác.

Bạn có biết: Những lưu ý khi thiết kế và in ấn hộp đựng nhang

In hộp chứa đựng đồ ăn nhanh chất lượng

In hộp giấy chi phí thấp hcm đựng đồ ăn nhanh chất lượng cần yêu cầu ứng dụng loại mực in cũng như vật liệu của hộp chứa đựng phải đảm bảo an toàn, hơn hết loại hộp đựng phải có thể thấm nước & dầu ăn.

Kỹ thuật in ấn offset ba hay bốn màu dành cho phép những tấm hình cho ra sắc nét và sống động hơn bao giờ hết, thích thích vị giác của người mua hàng.