Các đặc điểm của in decal nhựa

Các đặc điểm của in decal nhựa

Cùng với decal giấy, decal nhựa là loại hình in tem nhãn được mọi người sử dụng hiện nay. So với in decal giấy, decal nhựa có giá thành cao hơn và hiệu quả sử dụng tốt hơn nhờ những ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm cơ bản về decal trong để thuận lợi khi ứng dụng chúng trong đời sống.

in decal hcm
in decal hcm

1. Khái niệm in decal

Là một loại decal có chức năng bao bì sản phẩm có vai trò cung cấp các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Decal nhựa chia làm hai loại chủ yếu: decal nhựa trong và decal nhựa trắng sữa. Thông thường, loại decal này được in bằng kỹ thuật in offset và phủ UV để tạo sự sang trọng, đẹp mắt. Ngoài ra, cán bóng, cán mờ hoặc bế demi là những kỹ thuật thường hay sử dụng trong in decal.

2. Công dụng của in decal

Cũng giống như bất kỳ các loại bao bì nào,  in decal nhựa có chức năng giới thiệu những thông in của sản phẩm, doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách súc tính, ngắn gọn nhất. Thông qua tem nhãn decal, khách hàng có thể nhận biết những thông số quan trọng của sản phẩm và dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

in decal giấy
in decal giấy

In tem bảo hành, tem chống giả đều yêu cầu sử dụng chất liệu decal để khách hàng phân biệt hàng thật, hàng giả đang tràn lan trên thị trường. Đồng thời, chất liệu decal nhựa là phương thức để mỗi doanh nghiệp tạo độ tin cậy tuyệt đối với khách hàng.

Bao hàm những tính năng trên, decal nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những doanh nghiệp có yêu cầu cao về độ bền chắc. Decal nhựa thường đắt hơn decal giấy nhưng đem lại chất lượng và hiệu quả vượt trội. In decal giấy thường dễ bị rách, bong tróc và phai màu bởi những tác động của môi trường bên ngoài. Sử dụng decal nhựa giúp tam nhãn bám dính trên bề mặt, bền bỉ và sử dụng lâu bền hơn.

Đặc biệt decal nhựa là công cụ hiệu quả để quảng bá hình ảnh, doanh nghiệp một cách hieeujq ủa và lâu dài. Tùy vào mục đích sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in decal nhựa trong hoặc in decal nhựa trắng sữa.

in decal nhựa
in decal nhựa

3. Cấu tạo của  in decal nhựa

Decal gồm 4 lớp như sau:

Lớp 1: chứa các thông tin cần thiết.

Lớp 2: lớp nilon dính vào lớp 1 để định hình và bảo vệ nhưng chi tiết đã in

Lớp 3: Lớp keo có chức năng giúp decal dán chặt vào vào bề mặt sản phẩm.

Lớp 4: là lớp cuối cùng để bảo vệ lớp keo khi chưa được sử dụng.

mẫu decal nhựa
mẫu decal nhựa

4. In BẢO NGỌC- Công ty in ấn decal uy tín

Công ty in Bảo Ngọc với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là đối tác làm ăn lâu dài của nhiều doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là TP HCM. Để đạt được thành công đó, in Bảo Ngọc đã chú trọng trong khâu sản xuất in ấn để cho cung cấp đến khách hàng những mầu in decal nhựa, decal giấy đẹp, chất lượng.

in túi giấy Bảo Ngọc
in túi giấy Bảo Ngọc

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp những sản phẩm như: in túi giấy cho shop thời trang đẹp, in tờ rơi, in catalogue,vv…

Nếu có nhu cầu in ấn tại Bảo Ngọc, bạn có thể truy cập vào mục sản phẩm của IN BẢO NGỌC để lựa chọn mẫu in ấn phù hợp cho mình. Nếu không, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 0936 114 116 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời