In túi giấy kraft hcm

Yêu cầu của mẫu in túi giấy kraft đẹp

In ấn túi giấy kraft là một trong những xu hướng mới phát triển trong thời gian gần đây tại nước ta. Tuy mới những in túi giấy kraft nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và được đầu tư nhiều hơn vào yếu tố thẩm mỹ.

Vì sao xu hướng sử dụng túi giấy kraft phát triển?

Yếu tố giúp cho sản phẩm in đơn giản này nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh là bởi vì sự đơn giản mà hiệu quả của túi giấy kraft. Đây là một chất liệu giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, cũng có thể là từ nguồn bột giấy tái chế.

In túi giấy kraft đẹp
In túi giấy kraft đẹp

Chính nhờ nguồn nguyên liệu này mà giấy kraft có thể nói là có tính chất hoàn toàn thiên nhiên và thân thiện với người dùng cũng như môi trường. Đặc điểm dai, bền, độ kéo xé lớn nên chỉ cần định lượng giấy mỏng cũng chứa đựng được sản phẩm có trọng lượng hơn no nhiều lần.

Màu sắc đặc biệt của giấy kraft là nâu vàng cũng giúp cho những mẫu in túi giấy khi sử dụng mang lại hiệu ứng đặc biệt. Đây là màu sắc thể hiện sự truyền thống, cổ điển và cũng là màu sắc của đất nên phần nào đó thể hiện tính chất thiên nhiên của loại giấy này.

Việc thể hiện thông tin, hình ảnh trên giấy kraft cũng dễ dàng, với độ bám dính tốt, giúp cho việc thể hiện những mục đích của người sử dụng dễ dàng hơn. Nhờ những đặc điểm đơn giản nhưng nổi bật kể trên của giấy kraft mà chất liệu này được sử dụng ngày càng nhiều để in túi giấy.

In túi giấy kraft đẹp giá rẻ
In túi giấy kraft đẹp giá rẻ

Các tiêu chí đánh giá mẫu in túi giấy kraft đẹp

Đầu tư vào in ấn túi giấy kraft để đảm bảo được tính thẩm mỹ giúp đạt được những mục đích sử dụng cầu phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  • Có kích thước, hình dáng phù hợp với sản phẩm: tiêu chí này đảm bảo sản phẩm được chứa đựng và bảo quản một cách tốt nhất, tránh được những tác động từ bên ngoài khi chưa sử dụng.
  • Thể hiện thông tin hình ảnh rõ ràng: để đảm bảo giới thiệu và quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất thì cần lựa chọn hình ảnh phù hợp, cùng những thông tin có liên quan tới hàng hóa hay thương hiệu của doanh nghiệp.
In túi giấy kraft hcm
In túi giấy kraft hcm
  • Lựa chọn màu sắc thích hợp: khác với những loại giấy in thông dụng khác, màu sắc đặc trưng làm cho giấy kraft khó thể hiện tốt những màu sắc tươi sáng. Vì vậy, để nhận được hiệu quả tốt khi dùng màu sắc thì cần phải cân nhắc kỹ yếu tố này.

Ba tiêu chí đơn giản nhưng góp phần quan trọng trong việc thể hiện tính thẩm mỹ cho mẫu in túi kraft mà các đơn vị lựa chọn. Khi lựa chọn chất liệu này hãy chú ý nhé.