Uống quá cân cũng có thể dẫn đến bệnh trĩ
ảnh-bệnh-trĩ-nội

Uống quá cân cũng có thể dẫn đến bệnh trĩ

Bệnh trĩ là căn bệnh khi các tĩnh mạch bị sưng lên bên trong hậu môn và thường khiến cho người bệnh gây đau và các tĩnh mạch này có thể sưng lên bên trong các hậu môn và có thể hình thành bệnh trĩ nội bộ.

Xem thêm về bệnh trĩ tại: https://triviemdacodia.com/

anh-benh-tri-noi
ảnh-bệnh-trĩ-nội

Một trong các triệu chứng có thể dẫn đến bệnh trĩ như là chảy máu trong thời gian đi vệ sinh, ngứa và đau trực tràng khi làm sạch hậu môn và nên tìm cho mình phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả.

Với bệnh trĩ nội bộ bạn có thấy các vết đỏ tươi trên giấy vệ sinh và máu đỏ trong các bồn vệ sinh và có chuyển động bình thường bạn có thể thấy máu trên bề mặt phân.

Bệnh trĩ nội là một trong những tĩnh mạch nhỏ và chúng có thể lớn và giãn các tĩnh mạch ra khỏi hậu môn. Chúng có thể rất đau nếu cung cấp cho bệnh trĩ thì bạn cũng có thấy các chất nhày trên giấy vệ sinh hoặc phân.

Căn bệnh trĩ ngoài có thể bị kích thích đông máu ở dưới da và gây ra một khối u cứng khó và có thể được gọi là bệnh thuyên tắc mạch máu hay bị tắt nghẽn.

Trước tiên bạn không cần xét nghiệm đặc biệt là nếu bạn dưới 50 tuổi là bác sĩ cho rằng chảy máu trực tràng là do bệnh trĩ và bạn có thể kiểm tra trực tràng bạn có thể sử dụng trong phạm vi ngắn để nhìn vào bên trong trực tràng.

anh-benh-tri-noi
ảnh-bệnh-trĩ-nội

Chảy máu trực tràng có thể là một trong những dấu hiệu của căn bệnh trĩ nghiêm trọng hơn chẳng hạn như ung thư ruột kết trực tràng hậu môn mà không hiểu các vấn đề của bạn.

Đối với căn bệnh trĩ ngoại thì việc điều trị bệnh trĩ tại nhà là điều cần thiết và  điều này cần bổ sung chất xơ vào bữa ăn và nên uống nhiều nước hơn và sử dụng các loại thuốc mỡ không cần toa trong thời gian ngắn, bạn cũng có thể sử dụng các chất làm mềm phân và có thể được sử dụng cho hầu hết căn bệnh trĩ nội.

Nếu như căn bệnh trĩ của bạn có trầm trọng và bạn có cần điều trị bệnh trĩ khác và các bác sĩ có thể buộc các búi trĩ bằng cao su và sẹo mô bao quanh bệnh trĩ và các phương pháp điều trị này làm giảm cung cấp máu cho bệnh trĩ.

Một trong phẫu thuật cắt bỏ bệnh trĩ có thể được thực hiện nếu các phương pháp điều trị bệnh không hiệu quả và các thói quen lành mạnh có thể giúp cho bạn ngăn ngừa bệnh trĩ hoặc giữ cho bệnh trĩ khỏi tệ hơn và các thực phẩm có nhiều chất xơ như trái cây và ngũ cốc nguyên hạt và nên tập thể dục nhiều.

 

Trả lời

Close Menu