In decal tem nhãn sản phẩm cần thiết

In decal tem nhãn sản phẩm cần thiết

Trong thời gian gần đây nhu cầu in decal tem nhãn ngày càng nhiều, các doanh nghiệp thường đặt in với số lượng lớn, mẫu mà đa dạng. Đó là bởi vì tem nhãn là một phẩn quan trọng của sản phẩm để nó có thể tiêu thụ trên thị trường.

in decal giấy giá rẻ
in decal giấy giá rẻ

Tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm

Người tiêu dùng sẽ mua hàng hóa như thể nào nếu như không biết đó là sản phẩm gì, được sử dụng như thế nào và nó có lợi ích gì. Nhãn hàng hóa với những thông tin cụ thể về sản phẩm, sẽ giúp khách hàng biết được họ đang mua gì, và cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm đó.

Sự đa dạng của hàng hóa trên thị trường, mỗi sản phẩm sẽ có nhiều đơn vị sản xuất và chỉ thông qua nhãn sản phẩm mới biết được hàng hóa đó là của đơn vị nào. In nhãn hàng hóa chính là để nhận diện, phân biệt các sản phẩm với nhau, giúp lựa chọn dễ dàng hơn.

in decal tem cho sản phẩm
in decal tem cho sản phẩm

Thông qua tem nhãn sản phẩm chất lượng hàng hóa cũng được thể hiện tốt hơn, nâng cao giá trị sản phẩm. Điều đó được thể hiện khi in tem bảo hành, tem chống hàng giả, nhãn sản phẩm,….đây đều là những yếu tố giúp khẳng định chất lượng cũng như tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Những mẫu tem nhãn được in ấn với hình ảnh, màu sắc bắt mắt còn là yếu tố để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Mỗi loại hàng hóa sẽ thích hợp với từng loại bao bì chứa đựng khác nhau như bao bì giấy, bao bì nhựa bao bì thủy tinh, bao bì gỗ,….Và tem nhãn sẽ được in decal bóng mờ và với chất liệu này thì có thể dán được trên tất cả các bề mặt kể trên.

in decal giá rẻ tphcm
in decal giá rẻ tphcm

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ

Với sự cần thiết và những lợi ích mà tem nhãn mang lại thì việc in ấn là điều không thể thiếu. Việc mà các doanh nghiệp băn khoăn ở đây chính là tìm địa chỉ in thích hợp với nhu cầu của mình – giá rẻ mà chất lượng.

Quy cách in tem nhãn tại in Bảo Ngọc

inn decal tphcm
inn decal tphcm
  • Tem nhãn giá rẻ được in trên nhiều chất liệu khác nhau: decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal sữa, decal 7 màu,…
  • Hình dáng, kích thước: không có số liệu nhất định mà tùy vào sản phẩm của khách hàng.
  • Công nghệ in: in bằng công nghệ in offset hiện đại, số lượng lớn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
  • Số lượng: 500 – 700 đến 1000 – 2000,… hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Gia công: cắt, dán thành phẩm, có thể cán màng nếu muốn. Các phương pháp gia công khác như ép kim, in phủ,…

Khi đến với chúng tôi sản phẩm tem nhãn của bạn sẽ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành rẻ  và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Close Menu